Dịch vụ tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp tại tỉnh Long An | Lễ khánh thành nhà máy SAIGON PLASTI

tổ chức lễ khánh thành

Dịch vụ tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp tại tỉnh Long An | Lễ khánh thành nhà máy SAIGON PLASTIC COLOR

SAIGON PLASTIC COLOR (SPC) thành lập năm 2012, là một trong những công ty chuyên nghiên cứu, phát triển sản xuất hạt nhựa màu, bột màu, phụ gia dùng cho các loại nhựa như PE, PP, ABS, PC, PS………gồm các màu vàng chanh, vàng nghệ, đỏ cam, đỏ cờ, xám bạc, xanh dương, xanh lá, đen, trắng, tím, đen, phụ gia chống tĩnh điện, kháng UV…

Tháng 10 vừa qua, công ty SAIGON PLASTIC COLOR đã tổ chức một buổi lễ khánh thành hoành tráng. Đây không chỉ là thời điểm sự kiện khánh thành nhà máy mới của công ty mà đây còn là mốc thời gian đáng nhớ – kỷ niệm 10 năm thành lập công ty SAIGON PLASTIC COLOR . Sự kiện đã được diễn ra  một cách thành công tốt đẹp tại Bến Lức,Long An với sự tham dự của 120 khách mời.

Công ty tổ chức sự kiện VIETSKY với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện cùng tinh thần trách nhiệm cao, tự tin sẽ đem đến cho quý Công ty các dịch vụ đầy đủ và chất lượng.  Nếu quý khách hàng có nhu cầu, chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi, mọi dịch vụ như: cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhân sự chuyên nghiệp, cho thuê MC, vũ đoàn, ban nhạc,….sẽ được VIETSKY tư vấn từ A – Z cho quý khách hàng.

Bài viết cùng chủ đề: