Lời dẫn chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

 

Lời dẫn chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập công ty là một hoạt động vô cùng cần thiết trong các sự kiện như này. Việc MC sang trọng đứng trên sân khấu, làm tô điểm thêm cho mức độ chuyên nghiệp và uy tín của công ty.

Không những thế, một lời dẫn MC sự kiện lễ kỷ niệm thành lập được chuẩn bị trước sẽ giúp sự kiện được diễn ra theo đúng kế hoạch. Công ty sự kiện VietSky sẽ cung cấp cho bạn thông tin về mẫu lời dẫn MC (MC scrip) chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây.

 

 

LỜI DẪN MC CHI TIẾT TẠI LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY

KHAI MẠC SỰ KIỆN

Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý !

Chúng tôi rất hân hạnh được đón chào tất cả các quý vị có mặt trong buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty … ngày hôm nay.

Những tiếng trống rộn ràng đã vừa mở đầu cho buổi lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty … Một dấu ấn quan trọng trong chặng đường phát triển kiên định và lâu dài của công ty chúng tôi.

Qua 10 năm hoạt động, đón nhận những chính sách đúng đắn, được sự hỗ trợ tích cực và quý báu của các Bộ, Ban, Ngành liên quan, sự tin tưởng và tín nhiệm của các khách hàng trong nước và quốc tế. Công ty … đã đạt tồn tại và luôn phát triển cho đến ngày hôm nay.

 

GIỚI THIỆU ĐẠI BIỂU, KHÁCH MỜI

Kính thưa quí vị đại biểu, kính thưa các vị khách quý!

Đến tham dự buổi lễ long trọng này, chúng tôi hân hạnh được đón tiếp:

Ông/Bà … (Chức vụ)

Ông/Bà … (Chức vụ)

Ông/Bà … (Chức vụ)

Lãnh đạo các Cục, Vụ, Viện, các Tổng Công ty

Các công ty là đối tác, khách hàng của …

Các cơ quan thông tấn, báo chí và truyền hình.

Về phía Công ty … , chúng tôi xin trân trọng giới thiệu hiện diện của các đại biểu trong ban lãnh đạo Công ty:

Ông/Bà … (Chức vụ)

Ông/Bà … (Chức vụ)

Ông/Bà … (Chức vụ)

 

CHIẾU CLIP KỈ NIỆM TRÊN SLIDE

Kính thưa các quí vị !

10 năm hình thành và phát triển, Công ty … đã vượt qua bao thử thách, thăng trầm, đặc biệt trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế. Công ty chứng kiến sự thành công và lớn mạnh, chính là nhờ sự vận hành linh hoạt và thao lược của Ban lãnh đạo công ty cũng như sự đồng lòng, chung sức của toàn thể cán bộ, nhân viên. Và sau đây, chúng tôi kính mời quí vị hướng lên màn hình để chúng ta cùng nhìn lại chặng đường 10 năm của Công ty …

 

ĐẠI BIỂU CÔNG TY PHÁT BIỂU

Kính thưa các vị !

Xuyên suốt từ ngày đầu thành lập, để hôm nay với gần 1000 nhân sự trong toàn bộ phận, đó là nhờ sự tâm huyết của những người sáng lập, sự kiên định, can trường và thao lược của người đứng đầu, giờ phút này, chúng tôi xin trân trọng kính mời lên sân khấu những thành viên chủ chốt trong ban lãnh đạo công ty …

Trân trọng kính mời:

Ông/Bà … (Chức vụ)

Ông/Bà … (Chức vụ)

Ông/Bà … (Chức vụ)

 

 

NÂNG LY CHÚC MỪNG

Và tiếp theo, chúng tôi xin kính mời các khách mời danh dự cùng lên sân khấu chứng kiến thời khắc đáng nhớ này.

Xin Trân trọng kính mời Ông/Bà … lên sân khấu để bắt đầu buổi tiệc ngày hôm nay.

Xin kính mời cả hội trường nâng ly cùng chúc cho sự thành công và phát triển bền vững của Công ty …

 

CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT

Kính thưa các quý vị !

10 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam, Công ty … tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực … Đồng thời tiên phong trong những lĩnh vực mới như … Chúng tôi rất hân hạnh và tự hào được tham gia vào những dự án …, và để tỏ lòng tri ân tới các khách hàng, để tôn vinh thành công của những dự án này, xin mời các quý vị thưởng thức màn trình diễn áo dài do chính nhân viên công ty lên ý tưởng và thiết kế với những thành tựu tiêu biểu.

Tiếp theo, Chúng ta cùng đến với một ca khúc đặc biệt mang tên … với sự trình bày của ca sĩ … Xin mời quý vị cùng thưởng thức !

 

KHÁCH MỜI PHÁT BIỂU

Kính thưa các vị khách quý, để có sự thành công của … ngày hôm nay, chính là nhờ sự ủng hộ và hỗ trợ sát sao của các cơ quan quản lý nhà nước. Chúng tôi hân hạnh kính mời Ông/Bà … có lời phát biểu.

Trân trọng cảm ơn những lời động viên, khích lệ của Ông/Bà … với những thành quả của công ty.

Và sau đây, chúng tôi xin kính mời Ông/Bà … lên có vài lời chia sẻ.

 

KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH

Kính thưa các quý vị, xin thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các quý vị đại biểu, các vị khách quý và toàn thể khách mời đã dành chút thời gian quý báu của mình đến tham dự buổi lễ của chúng tôi ngày hôm nay.

Xin chúc quý vị luôn dồi dào sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Xin chúc cho … (tên công ty) ngày càng lớn mạnh, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

Xin cảm ơn, xin chào và hẹn gặp lại !

 

MỘT SỐ LƯU Ý TỪ SỰ KIỆN VIETSKY

Đây là lời dẫn MC chuyên nghiệp được công ty sự kiện VietSky cung cấp cho bạn. Tuy nhiên, phụ thuộc vào từng sự kiện, ý nghĩa cũng như quy mô để điều chỉnh lời dẫn MC cho phù hợp.

Bạn có thể tham khảo công ty sự kiện VietSky cung cấp lời dẫn MC chuyên nghiệp và dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty từ A đến Z. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân sự công ty.