Tổ chức roadshow chuyên nghiệp tại Bình Dương | Lễ triễn khai thả muỗi vằn mang Wolbachia

Tổ chức roadshow chuyên nghiệp tại Bình Dương | Lễ triễn khai thả muỗi vằn mang Wolbachia

Sáng ngày 24/3, tại thành phố Hồ Chí Minh, Viện Pasteur phối hợp cùng Chương trình Muỗi Thế giới đã tổ chức một sự kiện quan trọng: Lễ triển khai thả muỗi vằn mang Wolbachia tại 05 địa phương trên địa bàn thành phố, trong đó có tỉnh Bình Dương và thành phố Thủ Dầu Một. Dự lễ triển khai vinh dự đón tiếp ông Trần Sĩ Nam, Ủy viên thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố, cùng với đại diện các cơ quan, tổ chức liên quan.

Để nâng cao tính truyền thông cho sự kiện, hoạt động roadshow đã được thực hiện nhằm phát động phong trào đến người dân. Roadshow xe đạp chạy ngang các tuyến đường chính trong thành phố, không chỉ thu hút sự chú ý của cộng đồng mà còn góp phần lan tỏa thông điệp về việc kiểm soát và phòng chống muỗi vằn – một vấn đề quan trọng trong cộng đồng.

Không chỉ là một sự kiện quảng bá, mà roadshow còn là một cơ hội để tương tác trực tiếp với cộng đồng, tạo ra sự nhận thức và cam kết trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Khi tổ chức một roadshow, có một số lưu ý quan trọng mà cần được xem xét để đảm bảo sự thành công của sự kiện. Trước hết, việc lập kế hoạch chi tiết là chìa khóa. Bao gồm việc xác định mục tiêu của roadshow, đối tượng mục tiêu, địa điểm và thời gian tổ chức, cũng như các hoạt động và nội dung cụ thể mà bạn muốn truyền đạt.

Có thể bạn quan tâm:

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết, Vietsky đã mang đến một trải nghiệm đáng nhớ cho cả khách hàng và cộng đồng tham gia. Sự kết hợp giữa kỹ năng tổ chức và sứ mệnh xã hội của công ty đã tạo nên một sự kiện độc đáo, góp phần nâng cao nhận thức và sự tham gia của mọi người trong việc giữ gìn môi trường và sức khỏe cộng đồng.