Tổ chức Hội nghị Khách hàng chuyên nghiệp | Vina Pacific Petro 2023

Tổ chức Hội nghị Khách hàng chuyên nghiệp | Hội nghị Khách hàng Vina Pacific Petro 2023

Cuối năm là khoảng thời gian mà thị trường Tổ chức sự kiện trở nên nhộn nhịp và sôi động hơn bất cứ lúc nào. Vì đây là lúc mà các doanh nghiệp đều có nhu cầu tổ chức tiệc tất niên. Không ngoại lệ, công ty Vina Pacific Petro là một trong những khách hàng lớn của Vietsky trong dịp cuối năm này.

Cảng dầu khí Vina Pacific Petro (Tân Lập, Cần Giuộc, Long An) đã tổ chức sự kiện Tất niên và Hội nghị khách hàng 2023

Tối ngày 19/1 tại Cảng dầu khí Vina Pacific Petro (Tân Lập, Cần Giuộc, Long An) đã tổ chức sự kiện Tất niên và Hội nghị khách hàng 2023. Sau một năm kinh doanh thành công rực rỡ, Ban Lãnh đạo Công ty Vina Pacofic Petro đã quyết định tổ chức một buổi tiệc để gửi lời tri ân đến khách hàng là các đại lý gas khu vực miền Nam. Bên cạnh đó đây còn là thời điểm để tổng kết lại quá trình một năm của công ty và định hướng công việc trong năm mới. Và cũng là dịp để Ban Lãnh đạo công ty gửi lời tri ân đến tập thể nhân viên cũng như vinh danh những cá nhân xuất sắc.

Ngoài các tiết mục tri ân khách hàng, khen thưởng nhân viên và tổ chức các giải bốc thăm trúng thưởng. Ban Lãnh đạo công ty còn đặc biệt mời các nghệ sĩ đang được yêu thích đến biểu diễn: Ca sĩ Bolero Lưu Ánh Loan, Ca sĩ hải ngoại Randy, Ngôi sao ca nhạc Lâm Hùng, Danh hài Bảo Chung, Nhóm nhạc Ruby, Ca sĩ Layla Ngô, Ca sĩ Lâm Vinh Thảo. Các tiết mục được sắp xếp và dàn dựng đầu tư để phù hợp với không khí sang trọng của sự kiện hội nghị khách hàng và cũng phù hợp với không khí tết đến, xuân về.

Sân khấu được thiết kế hoành tráng với chiều dài 20m và màn LED ngoài trời sắc nét. Hệ thống âm thanh, ánh sáng và khung truss treo đèn hiện đại. Tất cả đã làm nên sự hoành tráng và chỉn chu cho sự kiện.

Những lưu ý khi lắp màn LED ngoài trời?

  • Xác định yêu cầu và mục đích sử dụng màn LED:

         + Mục đích sử dụng: Cho sự kiện trong nhà hay ngoài trời

         + Kiểu lắp ráp: Cố định hay di chuyển

         + Kích thước lắp đặt

        + Có cần viền LED trang trí hay không?

  • Khảo sát mặt bằng trước khi lắp đặt:

        + Kiểm tra mặt bằng thi công

        + Kiểm tra nguồn điện

        + Đo đạc để lấy kích thước chuẩn xác

  • Thi công lắp đặt: Lắp đặt và gia cố chắc chắn. Ốp viền trang trí theo yêu cầu của khách hàng.
  • Kiểm tra và khắc phục nếu có vấn đề lỗi: Cuối cùng là kiểm tra, test lại màn hình LED để đảm bảo chắc chắn chất lượng hoàn hảo nhất. Sau khi lắp đặt luôn có một kỹ thuật màn LED trực, khắc phục sự cố khi có lỗi xảy ra.

Có thể bạn chưa biết:

Dch v t chc hi ngh chuyên nghip ti TP.HCM | Hi ngh AOAC SEA ln th 2

T Chc S Kin Din Đàn Kinh Tế Tp.HCM 2019 

Tổ chức hội nghị, hội thảo xúc tiến thương mại tại HCM

Hãy để Vietsky đồng hành cùng Quý khách để biến những ý tưởng thành sự kiện thật tế. Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng Vietsky. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để chúng ta cùng bắt tay vào xây dựng những sự kiện hội nghị khách hàng tuyệt vời!