Tổ chức lễ khởi công tại Bà Rịa – Vũng Tàu | Dự án xây dựng trụ sở làm việc đoàn an ninh 2

Lễ Khởi công Dự án đầu tư xây dựng trụ sở làm việc đoàn an ninh 2, Cục bảo vệ an ninh quân đội

Sáng ngày 30/3/2023, tại thành phố Bà Rịa-Vũng Tàu, Lễ khởi công dự án đầu tư xây dựng trụ sở làm việc Đoàn An ninh 2, Cục Bảo vệ An ninh Quân đội đã diễn ra với sự tham dự của đại diện lãnh đạo các bộ ngành, đại diện của các đơn vị tài chính, các đơn vị thiết kế và xây dựng, cùng đại diện của Cục Bảo vệ An ninh Quân đội.

Công ty sự kiện Vietsky chúng tôi rất tự hào khi được trở thành một phần của lễ khởi công dự án đầu tư xây dựng trụ sở làm việc Đoàn An ninh 2, Cục Bảo vệ An ninh Quân đội. Sự kiện khởi công dự án đã diễn ra trong một không khí trang trọng và nghiêm túc, thành công thu hút sự quan tâm và tham gia của các quan chức, cán bộ quân đội và các nhà thầu trong ngành xây dựng.

Là một công ty sự kiện chuyên nghiệp, chúng tôi đã đảm nhận trách nhiệm cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện và đưa ra giải pháp tối ưu nhất để đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ và thành công. Các hạng mục cần chuẩn bị như backdrop, sân khấu, cho thuê nhà bạt sự kiện, bàn ghế, bục phát biểu, hệ thống âm thanh sự kiện,… Các thiết bị sự kiện luôn cập nhật những thiết bị mới nhất cùng đội ngũ thi công có chuyên môn, nhanh nhẹn, đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Sự kiện khởi công dự án đã diễn ra thành công tốt đẹp và được đông đảo khách hàng và đối tác quan tâm. Thông qua lễ khởi công dự án, chúng tôi đã chứng kiến sự quyết tâm, sự đoàn kết và nỗ lực của tất cả các đơn vị và nhân viên liên quan trong việc xây dựng trụ sở làm việc Đoàn An ninh 2, Cục Bảo vệ An ninh Quân đội. Đây là một dự án đầy cam kết và ý nghĩa với vai trò quan trọng đối với sự phát triển của đất nước.

Với sự thành công của sự kiện khởi công dự án, công ty sự kiện chuyên nghiệp Vietsky hy vọng sẽ tiếp tục được tham gia vào các dự án quan trọng khác trong tương lai. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ sự kiện khởi công chuyên nghiệp và tối ưu nhất, đảm bảo mọi sự kiện của khách hàng của chúng tôi đều thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp