Tổ chức lễ khởi công nhà xưởng tại TPHCM | Lễ khởi công nhà xưởng tại KCX Tân Thuận

lễ khởi công

Tổ chức lễ khởi công nhà xưởng tại TPHCM | Lễ khởi công nhà xưởng tại KCX Tân Thuận

Với tín ngưỡng của người phương Đông cùng quan niệm “Đầu xuôi đuôi lọt”, thì khởi đầu phải suôn sẻ để mọi việc phía sau thuận lợi, phát triển. Một khởi đầu tốt đẹp sẽ mang lại may mắn, vạn sự bình an. Và tổ chức lễ khởi công hoành tráng, ấn tượng sẽ là sự kiện trọng đại được doanh nghiệp và chủ đầu tư quan tâm, lo lắng khi thực hiện.

Công ty sự kiện VIETSKY hân hạnh khi có cơ hội hợp tác với công ty TNHH xây dựng Trung Quốc, trở thành đơn vị tổ chức sự kiện cho buổi lễ khởi công nhà xưởng kết hợp nhà kho sản phẩm công nghiệp tại Khu chế xuất Tân Thuận.

Để hỗ trợ cho quý khách hàng tổ chức lễ khởi công thuận lợi, đội ngũ VIETSKY phải hiểu và nắm rõ quy trình tổ chức cụ thể, đặc biệt về những nghi thức cần thiết. Chúng tôi đã đầu tư nhiều thời gian vô khâu chuẩn bị các hạng mục cần thiết và đảm bảo sự kiện được diễn ra thành công mà không có sự sai sót nào xuất hiện.

Khi bắt đầu một công trình hoặc một dự án

Người ta thường tổ chức cúng thổ công cho lễ khởi công hay lễ động thổ dự án của các doanh nghiệp. Theo quan niệm của ông bà thì lễ cúng là sự trình báo về việc sắp phải xây cất công trình bên trên khu đất đó và mong muốn các vong linh đang lấy đó làm nơi trú ngụ thì vui vẻ hoan hỷ chuyển sang một nơi khác để cho việc thi công được tiến hành thuận lợi. Chính vì vậy mà nghi thức này vô cùng quan trọng trong sự kiện và bắt buộc phải chuẩn bị một cách đầy đủ và trang trọng.

Bên cạnh đó, sự hiện diện của đội múa Lân Sư Rồng cũng không kém phần quan trọng. Trong quan niệm dân gian, múa Lân không chỉ xua đuổi tà khí mà còn đem lại nhiều sự may mắn, phúc lành cho gia chủ, đem đến thái bình thịnh vượng cho mọi nhà.

VIETSKY là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện và cho thuê các thiết bị âm thanh và ánh sáng, cho thuê nhân sự sự kiện như PG – PB, MC chuyên nghiệp, đội múa Lân,…giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp cho chương trình.