Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên ấn tượng và đáng nhớ

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên ấn tượng và đáng nhớ

Bạn đang lên chương trình và kịch bản tổ chức tiệc cuối năm? Tuy nhiên bạn đang thiếu những ý tưởng hay, sáng tạo. Hãy tham khảo các ý tưởng tổ chức tiệc tất niên ấn tượng sau đây của VietSky để tìm cho mình một ý tưởng phù hợp nhé.

Các ý tưởng tổ chức tiệc tất niên ấn tượng

Tổ chức tiệc tất niên như một buổi liên hoan phim Cannes

Lồng ghép tiệc tất niên như một buổi liên hoan Cannes chắc chắn đây sẽ là một ý tưởng độc, lạ và vô cùng sáng tạo. Mỗi một vị khách chính là một ngôi sao được bước trên thảm đỏ, được vinh danh, được tỏa sáng.

Từ backdrop, standee hay clip trình chiếu cũng hướng tới chủ đề thước phim. Bạn có thể đặt cho chủ đề ngày hôm đó là “Year End Party 2019: Star Night – Đại tiệc của những vì sao”.

Đêm tiệc này tốt nhất là nên diễn ra ở một hội trường sang trọng, có thảm đỏ và được bày trí theo đúng chủ đề đã đặt ra.

Tổ chức tất niên

Tổ chức tiệc tất niên như một buổi dạ tiệc đầy màu sắc

Buổi tiệc tất niên sẽ trở nên ấn tượng hơn khi bạn biến tiệc tất niên thành buổi dạ tiệc. Từ màu sắc và hình thức của trang phục sẽ tôn lên vẻ trang trọng cho buổi lễ của bạn.

Với từng chủ đề cụ thể như “Tuổi thanh xuân” thì trang phục sẽ trẻ trung và năng động. Các công ty có thể biến tấu buổi dạ tiệc theo cách riêng của mình với các ý tưởng chủ đề khác nhau.

Tổ chức tiệc tất niên như một buổi teambuilding gắn kết

Hằng năm, công ty bạn đã có quen với cách tổ chức thông thường như ăn uống, văn nghệ thì tại sao bạn không thử tổ chức tiệc tất niên ấn tượng bằng cách kết hợp teambuilding, các trò chơi tập thể. Một buổi tất niên theo ý tưởng Teambuilding độc đáo chính là tinh thần tập thể và đoàn kết. Nên có các trò chơi tập thể như thi gánh nước, chạy ba chân, bịt mắt đập trứng, cướp cờ, truy tìm kho báu…

Để có thể lên được một kế hoạch hoàn hảo cho chuyến đi Teambuilding cuối năm thì chắc chắn công ty cần phải thông qua kế hoạch từ trước để đảm bảo phù hợp với tất cả các thành viên trong công ty.

Quy trình tổ chức tiệc tất niên ấn tượng

Để có thể có một ý tưởng tổ chức tiệc tất niên ấn tượng, bạn cần có quy trình cụ thể và rõ ràng. Hãy tham khảo các quy trình tổ chức tiệc tất niên sau đây của VietSky.

Lên ý tưởng tổ chức tiệc tất niên ấn tượng

Hãy lựa chọn cho công ty mình một phong cách tổ chức tiệc tất niên và lên ý tưởng độc đáo như VietSky đã giới thiệu đến cho các bạn ở trên.

Xác định đối tượng khách mời và dự trù số lượng người

Hãy xem xét và dự trù đúng số lượng để hoạch định đúng quy mô của buổi tiệc tất niên. Bạn cần xác định đối tượng khách mời để sắp xếp ghế ngồi cho phù hợp. Và bên cạnh đó hãy đặt thực đơn tương ứng với số người tham gia để tránh thiếu hoặc thừa.

tổ chức tất niên

Xác định địa điểm và thời điểm tổ chức tiệc tất niên

Bạn có thể tổ chức tiệc tất niên trong nhà hoặc ngoài trời để phù hợp với số lượng người cũng như ý tưởng tổ chức. Địa điểm tổ chức trong phòng như các trung tâm tổ chức sự kiện, nhà hàng… Địa điểm ngoài trời như bãi biển, khu du lịch, resort…

Về thời gian tổ chức, buổi lễ tất niên ấn tượng thường được tổ chức vào thời điểm cuối năm. Đây là khoảng thời gian mọi người đang háo hức đón chờ năm mới và không khí ngày Tết đang rất gần. Bạn có thể tổ chức từ 18 âm đến 25 âm là phù hợp nhất.

Dự trù kinh phí và phân bổ nhân sự hợp lý

Dự trù kinh phí là hạng mục bạn không thể bỏ qua. Nếu bạn không chắc trong khâu này sẽ rất dễ đến việc kinh phí cao lên mà không mang lại được kết quả như mong đợi.

Ngoài ra, bạn cần phân bổ nhân sự tổ chức tiệc tất niên một cách hợp lý để mọi việc đều diễn ra suôn sẻ. Nhân sự chuẩn bị phải nắm rõ các công việc mình cần phải làm. Mọi người có thể ngồi họp lại đường dây kịch bản và đề xuất những vấn đề có thể phát sinh cần giải quyết.

Công ty lên ý tưởng và tổ chức tiệc tất niên ấn tượng, chuyên nghiệp

Để lên ý tưởng tổ chức tiệc tất niên ấn tượng là điều không hề dễ dàng, nhất là đối với các doanh nghiệp không có đủ nhân sự hoặc quy mô tổ chức lớn. Khi đấy, bạn nên thuê một đơn vị tổ chức uy tín để giúp bạn tạo nên một buổi tiệc tất niên trọn vẹn.

VietSky – đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh tự hào là một trong những đơn vị lâu năm, mang đến cho quý khách một buổi tiệc tất niên ý nghĩa và độc đáo nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Chương trình tổ chức tiệc tất niên sẽ được VietSky lên ý tưởng, kế hoạch tổ chức rõ ràng, chi tiết và cùng lắng nghe mong muốn của bạn để mang lại một bữa tiệc phù hợp, đảm bảo bạn sẽ hài lòng ở mức cao nhất. Ngay bây giờ, hãy liên lạc với VietSky để nhận được sự tư vấn cụ thể và tận tình nhé.