Tổ chức lễ khai trương showroom tại Hà Nội | Fagor Electrodomestico

Tổ chức lễ khai trương showroom tại Hà Nội | Khai trương showroom Fagor Electrodomestico

Fagor Vietnam thuộc Tập đoàn thiết bị gia dụng lớn có 66 năm tuổi tại Tây Ban Nha, đã khai trương showroom chính thức tại Hà Nội.

Buổi lễ khai trương Showroom Fagor Electrodomestico cũng ngay lập tức tạo sự hứng thú với khách hàng với những trải nghiệm trực tiếp các dòng sản phẩm, có cơ hội nhận được ưu đãi và món quà từ Fagor. Showroom được thiết kế với trung tâm là căn bếp đảo diện tích lớn, được trang bị các thiết bị bếp Fagor cao cấp: bếp từ 5 vùng, máy hút mùi đảo, lò nướng lò vị sóng, tủ lạnh, tủ rượu, chậu vòi màu đen kim loại. Khu vực trưng bày đầy đủ các loại bếp từ, máy hút mùi, máy rửa chén, máy giặt,máy sấy, tủ rượu, cùng bộ sưu tập lò nướng Q-class, X-class và T-class.

Fagor tuy là thương hiệu quốc tế nhưng khi tới Việt Nam cũng “nhập gia tùy tục” khi có sự hiện diện của dịch vụ múa lân sư rồng, một hình ảnh tượng trưng cho sự may mắn, thuận lợi và phát đạt, nhằm mong cầu những điều tốt đẹp và phát triển trong tương lai của showroom.

Bên cạnh đó, tổ chức lễ khai trương showroom cũng là một trong những dịp quan trọng để định vị thương hiệu trong lòng công chúng, kết hợp với trải nghiệm thực tế sản phẩm giúp tăng thêm sự tin tưởng cho người tiêu dùng. VIETSKY có sứ mệnh hỗ trợ doanh nghiệp có một buổi lễ khai trương chuyên nghiệp và hoành tráng, tối ưu không gian triệt để để tạo sự thuận lợi cho việc tham quan showroom của khách hàng, nhưng vẫn không mất đi vẻ trang trọng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện đa dạng như khai trương, khánh thành, động thổ hay tổ chức activation, v.v. VIETSKY luôn hoàn thành vai trò là một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với những mức giá ưu đãi và tối ưu nhất cho khách hàng.