Công ty tổ chức roadshow giá rẻ tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Công ty tổ chức roadshow giá rẻ tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM

1. Roadshow là gì? Tại sao doanh nghiệp tổ chức roadshow?

Roadshow là hoạt động truyền thông được tổ chức nhằm quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Địa điểm được chọn để tổ chức roadshow thường là các thành phố lớn, trung tâm và các tuyến đường sầm uất. Trong một buổi roadshow, PG hoặc PB sẽ di chuyển bằng các phương tiện giao thông như xe máy, xe đạp, ô tô, xe bán tải,… theo một lộ trình định trước. Mục tiêu là giúp tạo ra nhận thức và tăng khả năng tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ tổ chức roadshow chuyên nghiệp với nhiều loại xe được trang trí sinh động, bắt mắt, giúp tạo hiệu ứng mạnh mẽ trong việc thu hút người qua đường.

2. Đơn vị tổ chức roadshow giá rẻ toàn quốc

Đến với công ty tổ chức sự kiện VIETSKY, khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng vào sự thành công của mô hình roadshow mà mình đang lên kế hoạch. Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm trong việc tổ chức và quảng bá sự kiện. Chương trình Roadshow thông qua việc thiết kế, lên ý tưởng và tổ chức toàn bộ chương trình một cách chặt chẽ, đúng như kế hoạch ban đầu.

Vietsky chuyên tổ chức roadshow xe Jeep, roadshow Vespa cổ, roadshow Elizabeth, roadshow SH, roadshow xe máy Prince, roadshow xe đơn, roadshow xe đạp đôi, roadshow xích lô, roadshow Air Blade, roadshow mui trần,…

Có thể bạn chưa biết:

Công ty tổ chức roadshow chuyên nghiệp giá rẻ tại Vũng Tàu

Khách hàng đang băn khoăn lựa chọn phương án quảng cáo trực tiếp đến khách hàng mục tiêu hay muốn đưa thương hiệu sản phẩm mới của mình đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất nhưng chưa biết lựa chọn hình thức PR như thế nào. Nếu có gợi ý hợp lý, chúng tôi tin chắc rằng việc lựa chọn dịch vụ tổ chức roadshow chuyên nghiệp sẽ không làm bạn thất vọng tại công ty tổ chức sự kiện vietSKY, bao gồm đội ngũ nhân sự PG, PB chuyên nghiệp. , xe máy, xe đạp chuyên dụng cho các mẫu roadshow chuyên nghiệp và tiêu biểu.