Tổ chức Giải chạy Marathon 2024 chuyên nghiệp | Bùng nổ với UMC RUN 2024

Tổ chức Giải chạy Marathon 2024 chuyên nghiệp | Bùng nổ với UMC RUN 2024

1. Giải chạy Marathon UMC Run 2024

Với quan điểm một nhân viên y tế muốn hoàn thành tốt nhất sứ mệnh của mình thì trước tiên phải khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần. Và chạy bộ, là một trong những phương thức hiệu quả nhất để đạt được mục đích trên. Chính vì lý do đó, để kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, giải chạy UMC Run 2024 – Vươn tầm khát vọng đã được tổ chức.

3h30 sáng ngày 20/04, những cung đường tại khu đô thị Vạn Phúc được phủ những gam màu rực rỡ bởi màu áo của hơn 5000 vận động viên tham gia giải chạy. Đây cũng là lần đầu tiên UMC tổ chức giải chạy marathon có quy mô lên đến 5000 vận động viên. Điều đó thể hiện rằng sự quan tâm của con người trong thời đại mới không chỉ xoay quanh vấn đề cơm, áo, gạo tiền nữa, mà sức khỏe đã được đặt lên hàng đầu.

2. Đơn vị tổ chức giải chạy Marathon chuyên nghiệp tại TPHCM

Giải chạy marathon được chia làm nhiều cự ly. Bao gồm Kid Fun 1,5km được tổ chức vào chiều ngày 19/4. Cự ly 5km; 10km; 21km và đặc biệt là cự ly 30km đánh dấu 30 năm ngày thành lập bệnh viện Đại học Y Dược. Chính vì thế công tác chuẩn bị cũng vô cùng quan trọng, đảm bảo không có sai sót gây ảnh hưởng đến các runners. Tuy những cung đường trong khu đô thị Vạn Phúc vào lúc sáng sớm còn vắng người và ít xe cộ, nhưng các phương án rào chắn bằng hàng rào chắn, bảng chỉ dẫn và dây cảnh báo đã được SỰ KIỆN VIETSKY chuẩn bị đầy đủ nhằm đảm bảo sự an toàn cho các vận động viên trên đường chạy.

Có thể bạn quan tâm:

Tổ chức giải chạy marathon tại Cần Giờ | Giải Marathon Cần Giờ Xanh

Công ty tổ chức giải chạy marathon chuyên nghiệp tại TP. HCM | Giải chạy bộ 2030

Tổ chức giải chạy marathon chuyên nghiệp tại HCM | Ho Chi Minh City Night Run Thang Loi Group

Thông qua việc tổ chức giải chạy Marathon chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào rằng sẽ giúp quý khách hàng lên những phương án tổ chức tối ưu nhất. Nếu quý khách hàng còn đăng băn khoăn trong việc tìm đơn vị tổ chức và cung cấp các thiết bị sự kiện cho giải chạy Marathon, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận phương án chi tiết và báo giá sớm nhất.

Bài viết cùng chủ đề: