Một số mẫu kịch bản lễ ra mắt sản phẩm thường được sử dụng

NỘI DUNG

 
 

Một số mẫu kịch bản lễ ra mắt sản phẩm thường được sử dụng

1: Mẫu kịch bản các bước tổ chức lễ ra mắt sản phẩm

Mẫu kịch bản lễ ra mắt sản phẩm là một quá trình phức tạp và cần phải được chuẩn bị kỹ lưỡng để đạt được sự thành công tốt nhất

Bước 1: Đón khách mời

Đây là bước đầu tiên cần lên kế hoạch và phân công nhân sự chi tiết bởi khách mời là một phần quan trọng của chương trình. Bố trí PG, nhân viên phục vụ sẵn sàng đón và hướng dẫn khách về chỗ ngồi tại cửa/ sảnh ra vào. Đối với sự kiện lớn có thể mời thêm bên truyền thông, báo chí đến đưa tin.

Bước 2: Mở đầu buổi lễ

Đây được coi như bước ổn định trật tự cho buổi lễ nên ban tổ chức chỉ cần bố trí 1-2 tiết mục có thể là hát, nhảy để làm nóng bầu không khí là đủ.

Bước 3: Khai mạc buổi lễ

MC sẽ lên phát biểu khai mạc buổi lễ sau khi phần trình diễn kết thúc. Bài phát biểu bao gồm nêu lý do, giới thiệu đại biểu, công bố bắt đầu. Với sự kiện quan trọng doanh nghiệp lớn, ban tổ chức nên đầu tư thuê MC chuyên nghiệp để dẫn dắt buổi lễ hoàn hảo nhất.

Bước 4: Bài phát biểu của đại diện công ty

Đây là phần trang trọng nhất của phần lễ vì những bài phát biểu từ đại diện nhãn hàng, công ty sẽ giúp đánh giá tổng quan lại được quá trình thành hình cho sản phẩm, truyền đạt và lan tỏa tính sáng tạo trong sản xuất của doanh nghiệp. Một bài phát biểu chi tiết, kỹ lưỡng sẽ giúp khách mời có những đánh giá khách quan và tích cực nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ mới. 

Bước 5: Trải nghiệm sản phẩm mới

Đừng chỉ giới thiệu suông, trong kịch bản sự kiện ra mắt sản phẩm mới hãy bổ sung phần mời khách mời trực tiếp trải nghiệm về sản phẩm, dịch vụ chính của buổi lễ, nếu làm tốt thì bạn có thể có những đơn hàng đầu tiên ngay ngày đầu ra mắt. Một sự hưởng ứng tích cực cho sản phẩm sẽ giúp nó phủ sóng tốt hơn trên thị trường. Còn trong trường hợp vẫn có trục trặc thì ban tổ chức nên lắng nghe để kịp thời sửa chữa và hoàn thiện.

Bước 6: Chương trình văn nghệ

Để duy trì không khí cho buổi lễ, ban tổ chức có thể sắp xếp thêm các tiết mục văn nghệ để lấp thời gian trống, gây hứng thú cho mọi người tham gia. Đi kèm với đó có thể đầu tư thêm buổi tiệc trà nho nhỏ để thể hiện sự chu đáo, quan tâm của doanh nghiệp tới toàn thể khách mời.

Bước 7: Trò chơi may mắn cùng khách hàng

Các chương trình như bốc thăm trúng thưởng, đố vui nhận quà, … cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tăng tính sôi động và thu hút người chơi tìm hiểu thêm về sản phẩm.

Bước 8: Gửi lời cảm ơn và bế mạc buổi lễ

MC sẽ gửi lời chào tới toàn thể người tham gia, có thể mời đại diện lên phát biểu và tặng quà lưu niệm để lấy lòng được với đối tác, khách hàng của công ty trước khi tiễn mọi người ra về.

Lễ ra mắt sản phẩm là một sự kiện quan trọng để giới thiệu sản phẩm mới của doanh nghiệp đến khách hàng và công chúng. Kịch bản lễ ra mắt sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một buổi lễ thật đặc biệt, giúp sản phẩm được nhiều người biết đến và đánh giá cao.

 

 

 

 

Dưới đây là một số mẫu kịch bản lễ ra mắt sản phẩm để tham khảo:

2. Mẫu kịch bản ra mắt sản phẩm thường được sử dụng

 

Mẫu kịch bản ra mắt sản phẩm số 1

 

Lời dẫn khai mạc chương trình:

Kính thưa quý vị !

Chương trình Lễ giới thiệu … sẽ bắt đầu trong ít phút nữa. Quý vị vui lòng ổn định chỗ ngồi và chuyển điện thoại của mình sang chế độ rung để chương trình có thể bắt đầu. Xin chân thành cảm ơn !

Chào mừng quý vị đã đến tham dự Chương trình lễ ra mắt sản phẩm … của chúng tôi ngày hôm nay. Và để mở đầu chương trình, xin kính mời toàn thể các quý vị ban lãnh đạo và khách mời cùng thưởng thức 1 tiết mục ca nhạc đầy sôi động và cuồng nhiệt sau đây với ca khúc … của ca sĩ … và vũ đoàn …

Giới thiệu đại biểu tham dự:

Xin cảm ơn ca sĩ … đã mang đến tiết mục mở màn đầy hào hứng cho tất cả chúng ta.

Đến dự buổi lễ hôm nay, chúng tôi xin được nhiệt liệt, hân hoan chào mừng và gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả quý vị đã dành chút thời gian quý báu để hiện diện tại chương trình của chúng tôi ngày hôm nay.

Góp mặt trong sự kiện trọng đại này, xin được giới thiệu sự hiện diện của các vị khách quý:

Về phía … (đại diện cho địa phương) xin được trân trọng giới thiệu:

Ông/Bà:………

Ông/Bà:………

Về phía … (đại diện hãng…) xin được trân trọng giới thiệu:

Ông/Bà:… Phụ trách …

Ông/Bà:… Phụ trách …

Về phía … (các đại diện liên quan) xin được trân trọng giới thiệu:

Ông/Bà:………

Ông/Bà:………

Cùng với sự có mặt của các vị khách quý: … cùng toàn thể các vị khách hàng kính mến đã đến tham dự chương của chúng tôi ngày hôm nay.

Mời đại diện công ty phát biểu :

Ngay sau đây, xin trân trọng kính mời Ông/Bà … tiến lên sân khấu phát biểu lời khai mạc chương trình.

Trân trọng kính mời !

Xin cảm ơn Ông/Bà. ( Sau khi đại diện phát biểu xong)

Chương trình ca nhạc, văn nghệ:

Vâng ! để tiếp theo chương trình, xin kính mời quý vị chúng ta cùng thưởng thức các tiết mục biểu diễn ca nhạc ấn tượng trong buổi lễ ngày hôm nay. Đầu tiên hãy cùng lắng đọng trong ca khúc của một ca sĩ với tiết mục … được trình bày bằng giọng hát mượt mà, hấp dẫn. Xin mời các vị cùng thưởng thức !

Xin cảm ơn ca sĩ … Ngay sau đây, chúng ta hãy cùng đến với màn trình diễn sôi động của nhóm … Xin mời !

Trải nghiệm sản phẩm:

Một phần không thiếu trong sự kiện ra mắt ngày hôm nay, phần trải nghiệm sản phẩm … sẽ được bắt đầu ngay bây giờ. Xin được kính mời các khách mời sẽ cùng tiến về phía khu vực trưng bày sản phẩm của chúng tôi để chiêm ngưỡng, chụp hình và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ ngày hôm nay.

Các trò chơi may mắn, quay thưởng

Xin mời quý vị khách mời cùng quay trở lại sân khấu ngay bây giờ để cùng chúng tôi tham gia các trò chơi may mắn với các giải thưởng vô cùng giá trị hôm nay. Đặc biệt, chương trình bốc thăm trúng thưởng sản phẩm … cho vị khách mời may mắn nhất sẽ được diễn ra ngay sau đây.

Đầu tiên, xin mời 4 bạn lên sân khấu để tham gia trò chơi may mắn cùng chúng tôi…

Vâng ! Tiết mục được chờ đợi nhất ngày hôm nay : Chương trình bốc thăm trúng thưởng sẽ được bắt đầu ngay bây giờ…

Lời cảm ơn và kết thúc buổi lễ:

Chương trình Lễ ra mắt sản phẩm … đến đây là kết thúc. Hy vọng quý khách đã có những giây phút trải nghiệm thú vị về sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi xin chúc quý khách sức khỏe và gặp nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Một lần nữa, xin cảm ơn quý vị đã đồng hành cùng buổi lễ ngày hôm nay của chúng tôi. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại trong các chương trình lần sau.

 

 

Mẫu kịch bản ra mắt sản phẩm số 2

 

Lời dẫn khai mạc:

Kính thưa toàn thể quý vị khách quý!

Chương trình … sẽ được bắt đầu trong ít phút nữa. kính mong quý vị ổn định chỗ ngồi, chuyển điện thoại về chế độ rung để buổi lễ có thể bắt đầu. Xin trân trọng cảm ơn!

Chào mừng toàn thể mọi người đã đến tham dự … của … ngày hôm nay. Và để mở đầu cho chương trình của chúng ta, … xin kính mời toàn thể các quý ban lãnh đạo cùng dàn khách mời cùng thưởng thức ngay tiết mục … của ca sĩ … và vũ đoàn … đầy sôi động và cuồng nhiệt ngay sau đây.

Lời dẫn giới thiệu đại biểu:

Xin cảm ơn … đã mang đến một tiết mục mở màn đầy ấn tượng. Sau đây, chúng ta hãy cùng nhiệt liệt chào mừng tất cả các vị khách quý đã dành thời gian quý báu đến hiện diện tại sân khấu ngày hôm nay.

Về phía … (đại diện cho địa phương/ nhãn hàng/ bên liên quan/….) xin trân trọng giới thiệu:

Ông/Bà:………

Ông/Bà:………

Cùng với sự góp mặt của các vị khách quý: … đã đến tham dự sự kiện ngày hôm nay.

Mời khách trải nghiệm sản phẩm:

Chúng ta đã đến với phần quan trọng nhất của chương trình, xin được kính mời các vị khách quý tiến lên khu vực trưng bày sản phẩm để có thể chiêm ngưỡng, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của ngày hôm nay.

Kết thúc chương trình:

Chương trình … đến đây đã dần đi về hồi kết. Hy vọng toàn thể quý khách đã có những giây phút thoải mái khi trải nghiệm…. Công ty … xin chúc quý khách có thật nhiều sức khỏe, cuộc sống gặp nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa..

Một lần nữa, xin cảm ơn toàn thể khán đài đã đồng hành cùng buổi lễ n…. Kính chào tạm biệt và hẹn gặp lại trong các sự kiện tiếp theo.

 

 

Mẫu kịch bản ra mắt sản phẩm số 3

 

Lời chào mừng:

Kính thưa toàn thể quý vị khách quý! Chào mừng quý vị đến dự sự kiện ra mắt sản phẩm “Kính Thưa”. Chương trình sẽ sớm được bắt đầu, xin quý vị vui lòng giữ vững chỗ ngồi và chuyển điện thoại sang chế độ rung để đảm bảo không gây ảnh hưởng đến buổi lễ. Xin cảm ơn quý vị đã tới tham dự sự kiện của chúng tôi ngày hôm nay.

Tiết mục mở màn:

Để mở đầu cho chương trình, chúng tôi xin gửi đến quý vị một tiết mục đầy ấn tượng của ca sĩ … và vũ đoàn … Chúc quý vị thưởng thức tiết mục này và sẵn sàng để trải nghiệm sản phẩm mới của chúng tôi.

Giới thiệu khách mời:

Xin trân trọng giới thiệu quý vị đến với các khách mời đặc biệt của chúng tôi. Đại diện cho địa phương, nhãn hàng, bên liên quan, … và cùng với sự góp mặt của các vị khách quý khác, chúng ta sẽ cùng nhau chứng kiến sự ra mắt sản phẩm đặc biệt này.

Trải nghiệm sản phẩm:

Đây là phần quan trọng nhất của chương trình. Xin mời quý vị khách đến khu vực trưng bày sản phẩm để chiêm ngưỡng và trải nghiệm sản phẩm mới của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng quý vị sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và ấn tượng với sản phẩm của chúng tôi.

Kết thúc chương trình:

Chương trình của chúng tôi sẽ kết thúc tại đây. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý vị đã tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm “Kính Thưa”. Chúc quý vị có nhiều sức khỏe, thành công và may mắn trong cuộc sống. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý vị trong những sự kiện tiếp theo.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về mẫu kịch bản lễ ra mắt sản phẩm mới được nhiều đơn vị sự kiện cũng như các công ty, doanh nghiệp áp dụng. Để đưa ra kịch bản chương trình ra mắt sản phẩm cụ thể, chi tiết và ấn tượng cần đến rất nhiều yếu tố, nhưng hy vọng những kiến thức trên đây sẽ giúp quý khách hàng có thể hình dung được một chương trình ra mắt sản phẩm sẽ diễn ra như thế nào?