Tổ chức giải chạy marathon tại Cần Giờ | Giải Marathon Cần Giờ Xanh

Tổ chức giải chạy marathon tại Cần Giờ | Giải Marathon Cần Giờ Xanh

Hai ngày 23 và 24/9 vừa qua, giải chạy Green Cần Giờ Marathon 2023 đã trở lại sau một mùa giải thành công. Green Cần Giờ Marathon là giải đấu chính thức của TP. Hồ Chí Minh nằm trong chuỗi hoạt động của Lễ hội Nghinh Ông – một lễ hội lâu đời được Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia từ năm 2013.

Không chỉ thu hút đông đảo vận động viên trong khu vực tại TP. Hồ Chí Minh. Giải chạy marathon Green Cần Giờ Marathon đã thu hút hơn 2500 vận động viên là học sinh, sinh viên, du khách tham quan Cần Giờ đến tham gia giải chạy.

Ngoài các cự li thi đấu truyền thống: Kids run, 5km, 10km, 21km, 42km, mùa thứ 2 của Green Cần Giờ Marathon còn có thêm một nội dung mới “Tiếp sức đồng đội 8x3000m” đầy thách thức và hấp dẫn. Theo đó, mục đích của giải chạy marathon này không chì là đẩy mạnh và phát triển phong trào tập luyện môn Điền kinh tại Thành phố mà còn là dịp để mang đến các hoạt động đồng hành là “Trồng cây tạo mảng xanh” và “Nhặt rác bãi biển”, lan tỏa tinh thần chung tay bảo vệ tài nguyên thiên và môi trường, đồng thời góp phần quảng bá Lễ hội Nghinh Ông đến cộng đồng người Việt Nam, với du khách và công dân nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam.

Công ty Sự kiện Vietsky hổ trợ và đồng hành cùng sự kiện Green Cần Giờ Marathon 2023

Là đơn vị đồng hành cùng giải chạy Green Cần Giờ Marathon 2023, Công ty Sự kiện Vietsky hỗ trợ cung cấp trọn gói các thiết bị sự kiện cho giải chạy. Vietsky đã dành nhiều thời gian cũng như tâm huyết để khảo sát địa điểm, cung cấp các thiết bị, vật tư hỗ trợ trong suốt chặn đường đua để đảm bào được sức khỏe của các vận động viên trên đường chạy cũng như là đảm bảo được sự thành công của giải chạy.

Có thể bạn quan tâm:

Tổ chức giải chạy Marathon chuyên nghiệp tại HCM | Ho Chi Minh City Night Run Thang Loi Group 2023

Tổ chức giải chạy Marathon chuyên nghiệp tại HCM |  Giải chạy PNJ “Sống khỏe, sống đẹp cùng PNJ”

Công ty tổ chức giải chạy bộ tại TP.HCM | Giải chạy bộ hội thao BIDV năm 2022 khu vực TP.HCM

Trong những năm trở lại đây, số lượng giải chạy marathon tại Việt Nam ngày càng tăng, các giải đấu đều thu hút đông đảo vận động viên trong và ngoài nước đến tham dự. Đi kèm với hoạt động chạy bộ, thể thao nhằm tăng cường sức khỏe thì gần đây các giải chạy thường sẽ hướng đến các mục đích cao cả hơn vì cộng đồng, vì môi trường hay quảng bá hình ảnh du lịch tại địa phương tổ chức

Với mong muốn được góp phần vào những mục đích cao cả đó, chúng tôi – Công ty tổ chức sự kiện Vietsky tự hào là công ty với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành tổ chức sự kiện nói chung và tổ chức giải chạy marathon nói riêng, chúng tôi sẽ là đơn vị đồng hành tuyệt vời nhất cho bạn tại các giải chạy marathon.

Tại Vietsky, chúng tôi tin rằng mọi sự kiện đều có thể trở nên đặc biệt và đáng nhớ. Chúng tôi sẽ biến mọi ý tưởng của bạn thành hiện thực Với đội ngũ chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các thiết bị trọn gói các thiết bị sự kiện cùng các giải pháp chuyên nghiệp, giúp giải quyết những khó khăn của khách hàng. Nếu quý khách hàng đang cần tìm nhà cung cấp các thiết bị sự kiện cho giải chạy marathon, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.