Tổ chức lễ kỷ niệm chuyên nghiệp tại TPHCM | Buổi hòa nhạc hòa bình Việt – Hàn

lễ kỷ niêm

Tổ chức lễ kỷ niệm chuyên nghiệp tại TPHCM | Buổi hòa nhạc hòa bình Việt – Hàn

Ngày 19/11/2022, tại nhà hát VOH Music One đã tổ chức một buổi hòa nhạc hòa bình Việt – Hàn, đây là lần thứ 2 tổ chức buổi lễ kỷ niệm – buổi hòa nhạc hòa bình được chào đón sau 3 năm kể từ đại dịch Covid. Buổi hòa nhạc được tổ chức nhằm tăng cường tinh thần hòa bình và hữu nghị giữa hai nước, âm nhạc chính là phương tiện truyền tải thông điệp lý tưởng này, bởi vì “âm nhạc là tiếng nói chung của thế giới, là ngôn ngữ duy nhất khiến chúng ta hiểu được nhau dù chúng ta là người quốc gia nào, dân tộc nào” – ông Son In Seon chủ tịch hội người Hàn tại TP.HCM phát biểu.

Buổi nhạc được chủ trì bởi Hội đồng tư vấn thống nhất hòa bình dân chủ Hàn Quốc_chi hội Việt Nam, với sự tài trợ của: Hội người Hàn tại HCM, KOCHAM, Hội phụ nữ Hàn Quốc tại HCM, Hiệp hội Người cao tuổi Hàn Quốc tại Việt Nam, Hiệp hội thương mại Hàn Quốc thế giới, ACEF, Hiệp hội các tổ chức phi chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam, Hội gia đình Hàn Việt tại HCM, Lifeplaza.

Các tiết mục trong buổi hòa nhạc chủ yếu là múa truyền thống, ban nhạc acoustic, hát, múa taekwondo, trình diễn Saxophone, nhảy B-Boy do hội người Hàn sống tại HCM kết hợp với các bạn sinh viên trường đại học Văn Lang, đại học Hồng Bàng biểu diễn. Sự kết hợp giữa âm nhạc truyền thống và âm nhạc hiện đại, kết hợp giữa nhạc Việt – Hàn  góp phần cho việc tổ chức buổi lễ kỷ niệm sôi động, tránh nhàm chán.

 Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Ngoài các thành phần tham dự trên thì để buổi lễ diễn ra thành công không thể thiếu đơn vị tổ chức nên buổi tiệc. Công ty tổ chức sự kiện VietSky hân hạnh là đơn vị tổ chức nên buổi hòa nhạc, mặc dù có phần khó khăn trong việc giao tiếp với bên chủ trì buổi hòa nhạc, thế nhưng với tinh thần trách nhiệm và sự chuyên nghiệp VietSky đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và tổ chức buổi lễ thật suôn sẻ, thành công.