Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập tại Bình Dương | Lễ kỷ niệm Cty TNHH TAKIGAWA VIỆT NAM

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập tại Bình Dương | Lễ kỷ niệm công ty TNHH TAKIGAWA VIỆT NAM

Kỷ niệm thành lập công ty là gì ?

Kỷ niệm thành lập công ty (hay còn gọi là Corporate Anniversary) là một sự kiện có nội dung thể hiện nét văn hóa doanh nghiệp và sự trường tồn của một công ty sau một thời gian dài liên tục hoạt động và gặt hái được nhiều thành quả. Việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty thường các doanh nghiệp sẽ tổ chức hoành tráng với các cột mốc cụ thể như 1 năm, 5 năm, 10 năm, 20 năm,… ngày thành lập công ty. Đối tượng khách mời tham dự cũng sẽ rộng hơn và có sự tham gia của các đối tác, khách hàng lớn và tiềm năng của công ty. Ngoài ra, còn có các đơn vị truyền thông, báo chí cùng toàn thể đội ngũ nhân viên của công ty.

Lễ kỷ niệm công ty TNHH TAKIGAWA VIỆT NAM

Tháng 8/2022 vừa qua là thời điểm đặc biệt quan trọng đối với Công ty TNHH TAKIGAWA Việt Nam khi đánh dấu cột mốc cho 10 năm thành lập. VIETSKY hân hạnh khi được quý công ty “chọn mặt gửi vàng” trở thành đơn vị tổ chức sự kiện giúp quý công ty có những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày đặc biệt này.

Với 10 năm cho một hành trình có những lúc thăng lúc trầm, trải qua thử thách, khó khăn để đi đến được như ngày hôm nay, gặt hái nhiều thành quả và trở thành một đơn vị đi đầu và uy tín trong ngành công nghiệp sản xuất bao bì nhựa tại Việt Nam. Lễ kỷ niệm thành lập được tổ chức với mục đích nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển của công ty trong suốt thời gian qua, đồng thời tri ân những khách hàng, đối tác, các ban lãnh đạo và nhân sự thuộc các phòng ban, đã và đang tiếp tục đồng hành cùng Công ty TNHH TAKIGAWA Việt Nam.

Để giúp quý công ty bày tỏ tấm lòng này, đội ngũ VIETSKY đã lên ý tưởng và tạo ra một concept mang lại sự sâu sắc và ấm cúng cho chương trình, tăng thêm tính đoàn kết cho nội bộ công ty. Và một sự kiện ý nghĩa như vậy thì không thể thiếu key moment, một khoảnh khắc khiến người tham dự phải ấn tượng, cảm nhận và ghi nhớ sau chương trình. 

Công ty tổ chức lễ kỷ niệm thành lập chuyên nghiệp

VIETSKY luôn cố gắng tạo nên những chương trình có tính sâu sắc và mang ý nghĩa sâu đậm dành cho khách hàng. Mỗi chương trình sẽ được kế hoạch riêng biệt theo mong muốn của khách hàng và sắp xếp theo trình tự có liên kết. Ngoài tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập, VIETSKT còn nhận tổ chức lễ khai trương, tổ chức chạy roadshow, tiệc tất niên công ty,….

VIETSKY tự hào là công ty tổ chức sự kiện cung cấp trọn gói các thiết bị sự kiện cùng với kinh nghiệm làm nghề lâu năm sẽ giúp giải quyết những khó khăn của khách hàng và đưa ra các giải pháp chuyên nghiệp. Đừng chần chờ nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp.