TỔ CHỨC NGÀY HỘI GIA ĐÌNH FAMILY DAY CHO CÔNG TY

TỔ CHỨC NGÀY HỘI GIA ĐÌNH FAMILY DAY CHO CÔNG TY

Tổ chức ngày hội gia đình Family Day là hoạt động được tổ chức dành cho các doanh nghiệp, công ty, nhóm làm việc nhằm thúc đẩy sự gắn kết yêu thương , gác lại những công việc bồn bề, mệt mỏi để chân trọng tình cảm, sự gắn bó, đoàn kết , quan tâm giữa các thành viên trong công ty nhằm đề cao văn hóa doanh nghiệp.

Tổ chức ngày hội gia đình có rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí, Teambuilding, Gala Dinner, hoạt động bổ ích giữa các thành viên và gia đình trong công ty để cùng nhau gắn kết yêu thương, tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa các thành viên, lãnh đạo trở nên vui vẻ hơn, trao đổi công việc, hiểu nhau hơn và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn.

Làm sao để tổ chức ngày hội gia đình – family day thật ý nghĩa, ấn tượng và hấp dẫn thì rất cần thời gian chuẩn bị, chuyên môn và lên kế hoạch tổ chức family day cụ thể.Có rất nhiều vấn để, hàng loạt câu hỏi làm sao để tổ chức event ngày hội gia đình thành công, địa điểm tổ chức, ngân sách phù hợp..v.v.Hãy đến với chúng tôi

VietSky với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện, tổ chức ngày hội gia đình & TeamBuilding, chúng tôi sẵn sàng mang đến cho quý khách 1 chương trình, địa điểm tổ chức, kịch bản tổ chức ngày hội gia đình thật ý nghĩa.

1/ : Kịch bản tổ chức ngày hội gia đình ý nghĩa hấp dẫn

Chủ đề ngày hội gia đình hay kịch bản chương trình được VietSky chuẩn bị luôn có sự sáng tạo, độc đáo, hấp dẫn phù hợp.Ý nghĩa ngày hội gia đình là gắn kết, chia sẻ thế nên chương trình sẽ có rất nhiều hoạt động, các trò chơi trong ngày hội gia đình bổ ích dành cho người lớn, trẻ nhỏ.

Người lớn : Hòa mình vào những trò chơi TeamBuilding gia đình, trò chơi đồng đội,  trò chơi dân gian đòi hỏi sự khéo léo, đồng lòng, đồng sức của các đồng đội trong nhóm, tạo nên sự gắn kết và hiểu nhau hơn.

Trẻ em : Được tự do vui chơi, thỏa sức sáng tạo, vẽ tranh,

2: Địa điểm tổ chức Family Day linh hoạt

Địa điểm tổ chức ngày hội gia đình rộng rãi, thoáng mát, sẽ được chúng tôi tư vấn tốt nhất cho quý khách, tùy theo nhu cầu, địa điểm tổ chức ngày hội gia đình đa dạng như : Resort, khu sinh thái, bãi biển, công viên..v.v

Sau khi tư vấn về địa điểm tổ chức quý khách có thể thăm quan, khảo sát để đảm bảo tốt nhất cho quý khách.

3 : Kinh phí tổ chức hợp lý, cạnh tranh 

Chúng tôi luôn thấu hiểu những lo lắng của quý khách cũng như sự vất vả của ban lãnh đạo công ty để đưa ra quyết định chi phí, chúng tôi chân trọng giá trị đó, luôn đảm bảo tối ưu chi phí tốt nhất, không lãnh phí.đảm bảo hợp lý cho quý khách.Ngoài ra chúng tôi luôn có những ưu đãi tốt nhất, đặc biệt dành riêng cho quý khách. 

Chúng tôi tự hào là đơn vị tổ chức ngày hội gia đình cho công ty and Teambuilding uy tín chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội.Qúy khách có nhu cầu về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Đối với chương trình Family Day – VietSky chúng tôi cam kết

– Kịch bản độc quyền độc đáo, sáng tạo, trò chơi hay

– Nhiệt tình, chuyên nghiệp trách nhiệm trong từng công việc

– Cam kết theo đúng hợp đồng, kịch bản chương trình

– Chi phí hợp lý cạnh tranh, không lãng phí, không thu thêm phí

– MC dẫn chương trình chuyên nghiệp 

Công ty tổ chức sự kiện VIETSKY được biết đến là đơn vị tổ chức các chương trình sự kiện, tổ chức lễ hội, tổ chức teambuilding, ngày hội gia đình…, với nhiều năm kinh nghiệm. Tự tin và khẳng định rằng đem đến tới một buổi lễ trọn gói chuyên nghiệp và đặc sắc cho khách hàng.