GỢI Ý TÊN CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING HAY DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

GỢI Ý TÊN CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING HAY DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Tổ chức Teambuilding thành công luôn là “nỗi bận lòng” của các nhà lãnh đạo. Phải làm thế nào để hay, để hấp dẫn, hơn nữa còn có thể kết nối mọi tâm hồn lại với nhau. Chính vì thế mà khi chuẩn bị tổ chức team building, ban tổ chức nào cũng cảm thấy đau đầu. Hơn nữa cái sự khó khăn này có thể nói là bắt đầu từ khâu: Đặt tên. Việc lựa chọn cái tên chương trình team building nào hay để giải quyết nỗi băn khoăn của đội ngũ chuẩn bị đây?

team building

Như thế nào là một tên chương trình team building hay

Các doanh nghiệp cần tìm những cái tên hay đặt cho chương trình team building.

Sử dụng một cái tên chương trình team building hay sẽ góp phần giúp mọi việc trở nên thu hút và khiến mọi người hào hứng hơn. Đơn vị tổ chức nên cân nhắc lựa chọn những cái tên có thể mang lại:

Sự vui tươi và sôi động.

Những cái tên giúp gắn kết tâm hồn mọi người.

Có thể là cái tên tái hiện lại lịch sử hình thành và phát triển của công ty.

Những cái tên miêu tả tính chất và lĩnh vực công ty đang làm việc.

Những cái tên có thể tạo cảm hứng và nguồn năng lượng, sự phấn khích cho mọi người.

Một cái tên mô tả vấn đề để ngỏ, mong muốn sự giải quyết từ mọi người…

Một số tên chương trình team building hấp dẫn

Dưới đây là một số tên chương trình team building mà doanh nghiệp có thể lựa chọn để sử dụng cho chương trình do các bạn tổ chức.

[Tên công ty] – Hành trình kết nối tâm hồn

Đây là một cái tên cơ bản và hết sức đơn giản. Tuy nhiên nó thể hiện trọn vẹn được mục tiêu và định hướng cho mọi hoạt động. Vì thế, dù là một cái tên rất “truyền thống” thì nó chưa bao giờ là nhàm chán và cũ kỹ với nhiều công ty muốn Tổ chức Team Building cho đơn vị của mình.

[Tên công ty] – Thắp sáng ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê

Cái tên này đã gợi dậy sự kích thích và hưng phấn của mọi người. Nếu có những trò chơi mang tính cạnh tranh cao và cần phải có sự trợ giúp đồng đội thì sẽ tạo thêm cho mọi người tính hiếu thắng và mong muốn hợp tác. Đặc biệt, cái tên này cực kỳ phù hợp với những đoàn đội, tổ chức bao gồm những người trẻ, đầy nhiệt huyết và không muốn dừng lại.

Chúng ta là một gia đình

Tạo dựng một môi trường làm việc thân thiện và đoàn kết là điều mà các nhà lãnh đạo mong muốn. Đây cũng là lý do mà họ tổ chức các chương trình team building cho nhân viên của mình được gần gũi và gắn bó với nhau hơn như những thành viên trong gia đình. Chính vì thế cái tên hết sức đơn giản và mộc mạc như trên sẽ vô cùng thích hợp.

Trên đây là một số gợi ý về tên chương trình team building hay mà các doanh nghiệp có thể tham khảo. Hy vọng rằng với những cái tên này có thể tiếp thêm sức mạnh và lòng nhiệt huyết cho các thành viên tham gia. Đồng thời sẽ giúp rút ngắn khoảng cách, kéo mọi người lại gần nhau hơn.

Screw it- Let’s Do It

Đây là tên một cuốn sách của tác giả Richard Branson (CEO Virgin Group). Cái tên này đã khơi dậy nguồn cảm hứng hành động cho mọi người. Chính vì thế mà Cái tên này phù hợp cho những chương trình Team Building yêu cầu các hoạt động khám phá và trò chơi có tính thách thức cao.

Công ty tổ chức sự kiện VIETSKY được biết đến là đơn vị tổ chức các chương trình sự kiện, tổ chức lễ hội, tổ chức teambuilding, ngày hội gia đình…, với nhiều năm kinh nghiệm. Tự tin và khẳng định rằng đem đến tới một buổi lễ trọn gói chuyên nghiệp và đặc sắc cho khách hàng.