Tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp tại HCM | Khai trương Công ty TNHH 120T

Tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp tại HCM | Khai trương Công ty TNHH 120T

Một doanh nghiệp mới thành lập, một thương hiệu sắp ra mắt hay một cửa hàng sắp đi vào hoạt động thông thường đều tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp hay còn gọi là Grand Opening. Sự kiện kha trương là một cột mốc quan trọng đánh dấu doanh nghiệp, cửa hàng hay công ty sẽ chính thức đi vào hoạt động trên thị trường. Hôm nay mọi người hãy cùng Sự kiện VIETSKY điểm qua những hoạt động cần có trong một buổi lễ khai trương nhé!

Tùy vào mỗi nhu cầu của doanh nghiệp mà sự kiện khai trương sẽ được tổ chức với những quy mô khác nhau nhưng về cơ bản sẽ có những hoạt động sau đây:

1. Tiết mục khai mạc của đoàn lân

Lân là một biểu tượng về sự may mắn và phát tài. Việc múa lân sư rồng trong các sự kiện khai trương nhằm mang lại không khí vui tươi, rộn rã, tưng bừng và náo nhiệt, giúp thu hút được sự chú ý của khách mời và mọi người xung quanh. Không những thế, theo quan điểm dân gian, lân còn có thể xua đuổi những điều xui rủi giúp mang lại sự may mắn cho gia chủ.

2. Chuẩn bị mâm cúng khai trương

Theo phong tục truyền thống của dân ta, cúng khai trương là một việc thiết yếu khi bắt đầu công việc khai trương hoặc kinh doanh. Với quan niệm “Đầu xuôi, đuôi lọt” thì mọi nguời đều cực kì xem trọng việc cúng khai trương với ý nghĩa xin phép vị thần nơi đó để bạn mở cửa làm ăn, cũng như xin sự phù hộ từ thần, giúp cho cửa hàng, công ty phát triển thuận lợi, may mắn.

Mâm cúng có thể chuẩn bị đơn giản, nhưng phải đầy đủ. Nếu quý khách còn không biết phải chuẩn bị một mâm cúng như thế nào để đầy đủ, hãy để công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thay bạn chuẩn bị mọi thứ nhé!

2. Cắt băng khai trương

Đây cũng là một nghi thức không thể thiếu trong khâu tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp. Đó là việc giăng một tấm dây ruy băng màu đỏ ngang cửa hoặc ở cổng của công trình. Ban lãnh đạo hoặc người chủ của nơi đó và với những người được mời lên sẽ bắt đầu cắt đứt tấm băng đỏ và mời những người đầu tiên bước vào tham quan. Cùng với nghi thức cắt băng khai trương thì ngày nay mọi người còn có nghi thức khui champagne để sự kiện thêm phần trang trọng.

3. Tiệc teabreak phục vụ khách mời

Thông thường sự kiện khai trương được tổ chức vào buổi sáng và trong sự kiện sẽ có phục vụ những suất teabreak bao gồm: Bánh ngọt, bánh mặn, trái cây theo mùa, các loại nước ép, trà và cà phê để phục vụ khách mời. Các phần teabreak sẽ được bày trí lên kệ tạo sự thỏa mãn về thị giác cho khách mời.

Sự kiện Khai trương Công ty 120T còn có sự đặc biệt khi kết hợp với Dạ tiệc trắng vào buổi tối. Các khách mời sẽ được thưởng thức những ly rượu vang và dùng tiệc Finger food. Vietsky đã lên hỗ trợ từ khâu tư vấn thực đơn đến việc lựa chọn những nguyên, vật liệu tươi ngon nhất cùng sự phục vụ tận tình, bảo đảm sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Sự kiện khai trương là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Nếu có nhu cầu tổ chức sự kiện khai trương, đừng quên gọi ngay cho VIETSKY nhé!