Nhà máy thực phẩm cấp đông Bagu tại HCM | Tổ chức sự kiện khai trương tại Thủ Đức

Nhà máy thực phẩm cấp đông Bagu tại HCM | Tổ chức sự kiện khai trương tại Thủ Đức

Khai trương hay còn được gọi là Grand Opening, khi tổ chức sự kiện khai trương, điều khách hàng quan tâm là làm sao để sự kiện được tổ chức suôn sẻ, thành công. Và để được như vậy, việc xây dựng kịch bản đầy sự kiện luôn là yếu tố quan trọng. Các bạn hãy cùng đọc tiếp bài viết để hiểu rõ cách xây dựng kịch bản khai trương chi tiết như thế nào nhé!

Tháng đầu tiên của năm 2023, Vietsky nhận ngay sự kiện Khai trương Nhà máy gia công thực phẩm cấp đông Bagu tại thủ Đức. Sự kiện tuy chỉ tổ chức với quy mô hơn 30 khách nhưng vẫn đảm bảo sự kiện có đủ những nghi thức cơ bản.

Trước ngày tổ chức sự kiện, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cần có sự phối hợp với khách hàng để lên danh sách cũng như số lượng khách mời, in ấn các thiết kế như backdrop, standee,…. Ngay trước ngày tổ chức sự kiện sẽ tiến hành thi công các hạng mục cơ bản như: sân khấu, backdrop, âm thanh, ánh sáng và tiến hành trang trí. Set up khu vực để tiệc teabreak cho khách mời.

Kịch bản tổ chức sự kiện khai trương đơn giản

1. Lân múa đón khách đầu giờ, đón tiếp khách mời

15-20 phút trước khi sự kiện diễn ra, lân sẽ có màn múa trước cổng để hoạt náo, chào đón khách mời đến tham dự sự kiện. Trong lúc ấy, PG và đơn vị doanh nghiệp, gia chủ sẽ đón khách và chụp hình trước backdrop. Các nhân viên sự kiện sẽ phục vụ teabreak đến khách mời.

MC và doanh nghiệp sẽ xác nhận lại số lượng khách mời, xác nhận các khách mời sẽ tham dự, họ tên và chức vụ người phát biểu, người làm nghi thức,…

2. Tiết mục múa lân và văn nghệ khai mạc chương trình

Để mở đầu chương trình, lân sẽ múa khai mạc cùng tiết mục nhảy hiện đại để khuấy động không khí sôi động cho sự kiện. Múa lân khai trương mang ý nghĩa “Phát lộc phát tài”, xua đuổi những điều không may, là hình ảnh thường thấy ở mỗi sự kiện khai trương.

3. MC khai mạc chương trình, giới thiệu đại biểu tham dự

MC cần đọc đúng và rõ họ tên đại biểu, kèm theo chức danh nếu có. Giới thiệu khái quát về doanh nghiệp, nhà máy, cửa hàng,… để khách mời có thể nắm được thông tin. Và để hiểu rõ hơn, MC sẽ mời Giám đốc hoặc chủ cửa hàng có đôi lời chia sẽ đến quý vị quan khách. Việc book MC chuyên nghiệp giúp sự kiện được diễn ra thành công và nhiều cảm xúc hơn.

4. Cắt băng khai trương

Đây là nghi thức quan trọng và không thể thiếu trong mỗi sự kiện khai trương. MC sẽ mời lãnh đạo doanh nghiệp và các đơn vị có liên quan lên sân khấu để cắt băng khai trương. Lúc này PG sẽ phụ trách bưng khay ra để đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng. Khi đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai trương, lân sẽ đứng phía sau và thả luyễn chúc mừng, pháo sáng và pháo kim tuyến sẽ được bắn lên khi thực hiện nghi thức. Sau sự kiện khai trương, một số đơn vị sẽ thực hiện nghi thức khui champagne chúc mừng.

5. Lân xông đất và khách mời tham quan công ty hoặc cửa hàng, kết thúc sự kiện

Đoàn lân sẽ tiến vào bên trong công ty, nhà máy hoặc cửa hàng để xông đất, mang tài lộc đến cho gia chủ. MC mời khách mời tham quan và dùng teabreak sau đó kết thúc chương trình.

Khung kịch bản cơ bản đối với mỗi sự kiện khai trương sẽ như trên, tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng sẽ thêm thắt những phần vào kịch bản. Hy vọng với bài viết trên, Vietsky hy vọng khách hàng không còn băn khoăn mỗi khi tổ chức sự kiện khai trương. Nếu có nhu cầu tổ chức sự kiện khai trương giá rẻ, quý khách hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn concept theo yêu cầu.