9 Bài phát biểu trong lễ ra mắt sản phẩm hay có thể tham khảo

NỘI DUNG

 
 

9 Bài phát biểu trong lễ ra mắt sản phẩm hay có thể tham khảo

1. Bố cục của bài phát biểu ra mắt sản phẩm hay

* Phần mở đầu

Phần mở đầu của bài phát biểu lễ ra mắt sản phẩm mới chính là phần nòng cốt để thể hiện sự tôn trọng của nhà lãnh đạo đối với khách mời. Ngoài ra, đây cũng phần khơi gợi cảm xúc, sự tò mò cho khách mời và mang đến không khí háo hức cho buổi ra mắt sản phẩm mới. Các nội dung mà một phần mở đầu hoàn chỉnh cần có:

Lời chào: Mở đầu một bài phát biểu chắc chắn phải là lời chào hay gửi tới toàn bộ khách mời có mặt tại buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới. Sau đó là phần giới thiệu sơ lược về bản thân như tên, vị trí, vai trò trong doanh nghiệp.

Lời giới thiệu về doanh nghiệp và tổng quan các hoạt động trong buổi lễ ra mắt: Trong phần này, bạn có thể đề cập tới quá trình hình thành và phát triển cũng như sứ mệnh, mục tiêu, tầm nhìn của doanh nghiệp trong vài năm tới. Bên cạnh đó bạn cũng cần đề cập đến thành tựu của doanh nghiệp mình trong những năm gần đây, tạo nên sự ấn tượng trong câu từ.

* Phần triển khai

Đây là phần chính thức để bạn cung cấp những thông tin chính thức về sản phẩm của doanh nghiệp mình. Những nội dung cần chú ý trong phần này gồm có mục đích và ý nghĩa của buổi lễ ra mắt sản phẩm. Tại phần này, bạn nên đề cập đến quá trình hình thành và ý nghĩa của sản phẩm mới ra mắt lần này.

Mô tả sản phẩm:

Bạn cần cung cấp thông tin cụ thể của sản phẩm sắp ra mắt như số hiệu sản phẩm, công dụng của sản phẩm. Nếu sản phẩm là sản phẩm nâng cấp, bạn cần đề cập đến những tính năng và ưu điểm, chất lượng nổi bật của sản phẩm mới.

Định hướng chiến lược sản phẩm:

Bên cạnh việc giới thiệu sản phẩm, việc định hướng chiến lược sản phẩm cũng cần được đề cập. Để có thông tin chi tiết cho phần này, bạn cần phải trả lời những câu hỏi như: Sản phẩm sắp ra mắt này dành cho ai? Chân dung khách hàng mục tiêu? Kỳ vọng của doanh nghiệp về sản phẩm ra sao?

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đại lý, bán lẻ:

Một trong những cách hữu hiệu để quảng bá sản phẩm mới ra mắt là mở chương trình khuyến mãi. Đặc biệt, trong buổi lễ ra mắt, trong bài phát biểu, bạn nên đề cập đến những ưu đãi dành riêng cho những đại lý bán lẻ. Mục đích của việc này là giúp kích thích các đại lý bán lẻ đầu tư vào sản phẩm mới của doanh nghiệp.

Kêu gọi hợp tác:

Bên cạnh việc kích thích nhu cầu bằng giá, bạn cũng cần kêu gọi hợp tác từ các đối tác của doanh nghiệp. Tại phần này, bạn nên đề cập đến các lợi ích của hai bên khi tham gia hợp tác với nhau, từ đó giúp gia tăng sự uy tín của công ty và thu hút thêm được tập khách hàng mới.

* Phần kết

Ở phần cuối của một bài phát biểu của mình, bạn cần đề cập đến cam kết của doanh nghiệp đối với khách hàng. Đồng thời, bạn cũng nên gửi lời cảm ơn tới khách mời đã dành thời gian đến và tham dự sự kiện.

 

 

 

 

 

2. 9 Bài phát biểu trong lễ ra mắt sản phẩm hay

Mẫu bài phát biểu lễ ra mắt số 1:

“Kính thưa …..(tên + chức vụ các vị lãnh đạo cấp cao có mặt)
Kính thưa quý đại lý, quý đối tác, quý khách hàng và cùng thể phóng viên.
Lời đầu tiên, cho phép tôi thay mặt Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Công ty……gửi lời chào trân trọng, lời chúc tốt đẹp nhất và lời cảm ơn chân thành đến quý lãnh đạo, quý khách mời đã dành thời gian quý báu của mình có mặt trong buổi lễ “…….” ngày hôm nay.
Kính thưa quý Lãnh đạo cùng toàn thể quý vị!   
Công ty ….. được thành lập năm… và đã trải qua nhiều thăng trầm trong công cuộc xây dựng và phát triển. Chúng tôi tự hào và vinh hạnh khi có cho mình những cột mốc đánh dấu quan trọng trong sự nghiệp của mình…… (nêu những thành tựu của doanh nghiệp)
Buổi lễ hôm nay chính là sự khởi đầu của kế hoạch kinh doanh với chủ đề ….. Qua buổi lễ này, chúng tôi xin cho ra mắt sản phẩm mới ….. đến với người tiêu dùng.

Sản phẩm … là tâm huyết của toàn thể tập thể anh em công ty … đã cùng nhau xây dựng. Lấy cảm hứng từ …., các anh em sáng tạo đã thiết kế sản phẩm … mang phong cách …. phù hợp với mọi người.”
Sản phẩm…. của chúng tôi sẽ không những mang lại cho quý vị sự tiện ích trong cuộc sống mà còn tạo sự ….. cho người dùng. Với sự tin yêu của quý khách hàng, sản phẩm … mong nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ mọi người.”
Giới thiệu chi tiết về thông số kĩ thuật, tính năng, các model, giá bán, chính sách phân phối, chính sách dành cho đại lý…

“Nhân sự kiện này, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến …..(những doanh nghiệp hỗ trợ lắp ráp, sản xuất sản phẩm). Cuối cùng, một lần nữa, cho phép công ty…..gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới toàn thể quý vị khách quý, các cơ quan báo chí đã có mặt ngày hôm nay để ủng hộ công ty chúng tôi. Kính chúc toàn thể quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Xin trân trọng cảm ơn!”

Mẫu bài phát biểu lễ ra mắt số 2:

Kính chào quý vị đại biểu, quý công ty đối tác và toàn thể khách mời. Tôi tên…, là… của công ty… Lời đầu tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn trân thành tới quý vị đã có mặt trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới của công ty chúng tôi ngày hôm nay.

Thưa quý vị, công ty… của chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực…. Trải qua… năm hoạt động kể từ ngày thành lập, nhờ có sự ưu ái của các đối tác, chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công to lớn. Để làm được điều đó là kết quả của sự làm việc nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên công ty. Và ngày hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu với quý vị sản phẩm…

Thưa quý vị, sản phẩm… được hình thành do sự nhu cầu về… (nguyên nhân hình thành) của xã hội. Nhận thấy được tầm quan trọng đó, chúng tôi đã quyết định tạo ra sản phẩm…

Sản phẩm mới của công ty chúng tôi được sản xuất từ nguyên liệu… nên rất thân thiện với môi trường. Sau khi cập nhật những cải tiến về kỹ thuật, sản phẩm của chúng tôi có mức an toàn và công suất hiệu quả gấp hai lần các sản phẩm hiện đang có mặt trên thị trường.

Thưa quý vị, với định hướng phát triển sản phẩm này với những khách hàng (cao cấp, trung cấp,…), chúng tôi hy vọng rằng sản phẩm sẽ được người tiêu dùng phổ biến sau khi xuất hiện trên thị trường.

Với định hướng phát triển sản phẩm đó, chúng tôi rất cần đến sự hợp tác từ quý đối tác. Và nhân buổi ra mắt sản phẩm này, chúng tôi quyết định giảm…% giá trị sản phẩm với những khách hàng mua từ… sản phẩm trở lên.

Bằng tất cả sự tôn trọng đến khách hàng của mình, chúng tôi luôn cam kết tạo ra những giá trị tốt nhất trên những sản phẩm mà công ty sản xuất. Mong rằng sau sự kiện này, chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên nhiều giá trị hơn cho cuộc sống. Xin trân trọng cảm ơn!

 

 

Mẫu bài phát biểu lễ ra mắt số 3:

Thưa quý vị, công ty […] của chúng tôi là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực […]. Trải qua […] năm hoạt động kể từ lúc thành lập, chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công to lớn. Để làm được điều đó là kết quả của sự làm việc nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên công ty. Và ngày hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu với quý vị sản phẩm […].

Thưa quý vị, sản phẩm […] được hình thành do sự nhu cầu về [nguyên nhân hình thành] của xã hội. Nhận thấy được tầm quan trọng đó, chúng tôi đã quyết định tạo ra sản phẩm […].

Sản phẩm mới của công ty chúng tôi được làm từ nguyên liệu […] nên rất thân thiện với môi trường. Ngoài ra, với cải tiến kỹ thuật nên sản phẩm của chúng tôi có mức an toàn gấp hai lần và công suất hiệu quả gấp ba lần các sản phẩm tương tự có trên thị trường.

Với định hướng phát triển sản phẩm đó, chúng tôi rất cần đến sự hợp tác từ quý đối tác làm ăn xa gần, quý đại lý và quý khách. Và nhân buổi ra mắt sản phẩm này, chúng tôi quyết định giảm […] % giá trị sản phẩm với những khách hàng mua từ […] sản phẩm trở lên.

Bằng tất cả sự uy tín của công ty, chúng tôi luôn cam kết tạo ra những giá trị vàng cho cuộc sống trên những sản phẩm mà công ty sản xuất. Mong rằng sau sự kiện này, chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên nhiều giá trị hơn cho cuộc sống. Xin trân trọng cảm ơn!

Mẫu bài phát biểu lễ ra mắt số 4:

Kính chào quý vị đại biểu, quý công ty đối tác chiến lược và toàn thể khách mời. Tôi tên …, là … của công ty … Lời tiên phong, tôi xin gửi lời cảm ơn trân thành tới quý vị đã xuất hiện trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới của công ty chúng tôi ngày ngày hôm nay.Thưa quý vị, công ty … của chúng tôi đã hoạt động giải trí trong nghành …. Trải qua … năm hoạt động giải trí kể từ ngày xây dựng, nhờ có sự ưu tiên của những đối tác chiến lược, chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công xuất sắc to lớn. Để làm được điều đó là hiệu quả của sự thao tác nỗ lực không ngừng của hàng loạt nhân viên cấp dưới công ty. Và ngày thời điểm ngày hôm nay chúng tôi xin được ra mắt với quý vị sản phẩm …Thưa quý vị, sản phẩm … được hình thành do sự nhu yếu về … (nguyên do hình thành) của xã hội. Nhận thấy được tầm quan trọng đó, chúng tôi đã quyết định hành động tạo ra sản phẩm …

Sản phẩm mới của công ty chúng tôi được sản xuất từ nguyên liệu… nên rất thân thiện với môi trường. Sau khi cập nhật những cải tiến về kỹ thuật, sản phẩm của chúng tôi có mức an toàn và công suất hiệu quả gấp hai lần các sản phẩm hiện đang có mặt trên thị trường.

Mẫu bài phát biểu lễ ra mắt số 5:

Thưa quý vị, với xu thế tăng trưởng sản phẩm này với những người mua ( hạng sang, tầm trung, … ), chúng tôi kỳ vọng rằng sản phẩm sẽ được người tiêu dùng thông dụng sau khi Open trên thị trường .Với xu thế tăng trưởng sản phẩm đó, chúng tôi rất cần đến sự hợp tác từ quý đối tác chiến lược. Và nhân buổi ra mắt sản phẩm này, chúng tôi quyết định hành động giảm … % giá trị sản phẩm với những người mua mua từ … sản phẩm trở lên.

Bằng tất cả sự tôn trọng đến khách hàng của mình, chúng tôi luôn cam kết tạo ra những giá trị tốt nhất trên những sản phẩm mà công ty sản xuất. Mong rằng sau sự kiện này, chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên nhiều giá trị hơn cho cuộc sống. Xin trân trọng cảm ơn!

Mẫu bài phát biểu lễ ra mắt số 6:

Thưa quý vị, sản phẩm […] được hình thành do sự nhu cầu về [nguyên nhân hình thành] của xã hội. Nhận thấy được tầm quan trọng đó, chúng tôi đã quyết định tạo ra sản phẩm […].

Sản phẩm mới của công ty chúng tôi được làm từ nguyên liệu […] nên rất thân thiện với môi trường. Ngoài ra, với cải tiến kỹ thuật nên sản phẩm của chúng tôi có mức an toàn gấp hai lần và công suất hiệu quả gấp ba lần các sản phẩm tương tự có trên thị trường.

Thưa quý vị, với định hướng phát triển sản phẩm này với những khách hàng [cao cấp, trung cấp, …], chúng tôi hy vọng rằng sản phẩm sẽ được người tiêu dùng phổ biến sau khi xuất hiện trên thị trường.

Với định hướng phát triển sản phẩm đó, chúng tôi rất cần đến sự hợp tác từ quý đối tác làm ăn xa gần, quý đại lý và quý khách. Và nhân buổi ra mắt sản phẩm này, chúng tôi quyết định giảm […] % giá trị sản phẩm với những khách hàng mua từ […] sản phẩm trở lên.

Bằng tất cả sự uy tín của công ty, chúng tôi luôn cam kết tạo ra những giá trị vàng cho cuộc sống trên những sản phẩm mà công ty sản xuất. Mong rằng sau sự kiện này, chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên nhiều giá trị hơn cho cuộc sống. Xin trân trọng cảm ơn!

 

 

Mẫu bài phát biểu lễ ra mắt số 7:

“Kính thưa quý vị đại biểu, quý khách vị khách quý

Kính thưa quý đại lý, quý đối tác, quý khách hàng và cùng thể phóng viên.

Tôi là……. Lời đầu tiên, cho phép tôi thay mặt BLĐ và tập thể CBNV Công ty……gửi lời chào trân trọng, lời chúc tốt đẹp nhất và lời cảm ơn chân thành đến quý vị khách quý đã bớt chút thời gian tới tham dự buổi lễ ra mắt sản phẩm “…….” ngày hôm nay.

Kính thưa toàn thể quý vị!

Công ty …. được thành lập năm…. đã trải qua rất nhiều thăng trầm, khó khăn và thách thức trong công cuộc xây dựng và phát triển. Và đi đến được ngày hôm nay đó chính là nhờ vào sự nỗ lực và cố gắng rất nhiều của BLĐ và tập thể CBNV đối với ngôi nhà chung ….

Chúng tôi rất tự hào và vinh hạnh khi có cho mình những cột mốc đánh dấu quan trọng trong sự nghiệp của mình…… (Bổ sung sơ qua các thành tựu đạt được)

Buổi lễ hôm nay là sự khởi đầu của kế hoạch marketing với sản phẩm….

Sản phẩm … là tâm huyết của toàn thể CBNV công ty … đã cùng nhau xây dựng. Sản phẩm được thiết kế lấy cảm hứng từ …., toàn bộ thiết kế của sản phẩm mang phong cách …. phù hợp với tất cả mọi người.”

Bằng tất cả sự uy tín của công ty, chúng tôi luôn cam kết tạo ra những giá trị vàng cho cuộc sống trên những sản phẩm mà công ty sản xuất. Mong rằng sau sự kiện này, chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên nhiều giá trị hơn cho cuộc sống. Xin trân trọng cảm ơn!

Mẫu bài phát biểu lễ ra mắt số 8:

Kính thưa toàn thể các vị khách quý đã tới có mặt trong buổi hội nghị khách hàng …. ngày hôm nay.

Tôi là …. – chức vụ …. của doanh nghiệp …

Nhân buổi hội tụ đông đủ ngày hôm nay, tôi xin đại diện ban lãnh đạo công ty có đôi lời phát biểu. [Tên công ty] luôn luôn trân trọng các đối tác, khách hàng lâu năm cũng như lòng mong mỏi duy trì mối quan hệ hợp tác này trong tương lai để tiếp tục gặt hái thành công hơn nữa cho đôi bên. Chính vì vậy, tranh thủ buổi họp mặt này, tất cả quý vị sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng của chương trình… thông qua các minigames đặc sắc cũng như được trải nghiệm các sản phẩm mới nhất ra mắt lần này.

Với tất cả sự tâm huyết này, kính mong quý khách có thể tận hưởng vui vẻ nhất về buổi lễ.

Lời cuối xin chân thành cảm ơn cho sự hợp tác của chúng ta trong suốt thời gian qua.

Mẫu bài phát biểu lễ ra mắt số 9:

Kính thưa toàn thể các vị khách quý đã tới có mặt trong buổi hội nghị khách hàng …. ngày hôm nay.

Tôi là …. – chức vụ …. của doanh nghiệp …

Tôi xin đại diện cho doanh nghiệp gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể các vị khách quý đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của … trong suốt thời gian qua.

Sản phẩm …. đã được ra mắt trên thị trường từ … cho tới nay đã được …., doanh số không ngừng tăng lên qua các năm chính là nhờ vào sự ủng hộ nhiệt tình của đại lý, nhà phân phối cũng như toàn thể khách hàng tin tưởng. Không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành nhất cũng như kính mong toàn thể quý vị sẽ vững tin và tiếp tục ủng hộ [Tên công ty] để thương hiệu này có thể phủ sóng và đáp ứng nhu cầu tới mọi khách hàng trong và ngoài khu vực. Xin chân thành cảm ơn quý vị.

Trên đây là các mẫu bài viết giúp bạn tìm hiểu về bố cục cũng như mẫu bài phát biểu ra mắt sản phẩm mới. Mong rằng những thông tin trong bài viết này sẽ có ích với buổi lễ ra mắt sản phẩm mới của các bạn. Chúc các bạn thành công.

Bài phát biểu lễ ra mắt sản phẩm là một phần quan trọng trong quá trình giới thiệu sản phẩm và phát triển kinh doanh. Nó có thể được tham khảo để cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm, đặc tính và lợi ích của nó đối với khách hàng. Bài phát biểu cũng có thể giúp xây dựng thương hiệu và tạo niềm tin với khách hàng, đồng thời thể hiện năng lực lãnh đạo của người phát biểu và đội ngũ công ty.