Dịch vụ tổ chức lễ khánh thành tại Đồng Nai | Khành thành nhà máy VIESSMANN

Dịch vụ tổ chức lễ khánh thành tại Đồng Nai | Khành thành nhà máy VIESSMANN

Sáng ngày 22/06, tập đoàn Viessmann – nhà cung cấp các giải pháp khí hậu hàng đầu tại Đức vừa tổ chức lễ khánh thành nhà máy mới tại Long Thành (Đồng Nai), đánh dấu cột mốc mới cho chiến lược tăng trưởng tại khu vực Đông Nam Á. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt với hơn 100 khách mời tham dự. 

Được biết, Viessmann được thành lập vào năm 1917 tại Đức, khởi nguồn là một xưởng nhỏ chuyên về công nghệ gia nhiệt và sưởi. Viessmann hiện đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp khí hậu bền vững (làm nóng, làm lạnh, chất lượng nước, chất lượng không khí) và năng lượng tái tạo có chi nhánh đặt tại 74 quốc gia.

Nhà máy có tổng diện tích 2.286 m², được trang bị cơ sở vật chất và máy móc hiện đại, nhà máy Viessmann sẽ sản xuất máy nước nóng gián tiếp Vitowell và máy lọc nước Vitopure. Khi nhà máy chính thức đi vào sản xuất, Viessmann không chỉ mang đến các sản phẩm chất lượng cao của Đức mà còn thúc đẩy và phát triển quá trình sản xuất bền vững tại Việt Nam.

Theo kế hoạch từ nửa cuối năm 2023, các sản phẩm do Viessmann sản xuất sẽ được xuất khẩu sang các nước trong khu vực Đông Nam Á. Thông qua dự án đầu tư tại Việt Nam, Viessmann sẽ tạo ra nguồn việc làm phong phú cho địa phương trong nhiều lĩnh vực chuyên môn, từ sản xuất, nghiên cứu và phát triển, mua hàng, kinh doanh cũng như các hạng mục khác trong toàn bộ chuỗi cung ứng tại Việt Nam.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH

++ 9 BÀI PHÁT BIỂU TRONG LỄ KHÁNH THÀNH HAY CÓ THỂ THAM KHẢO

TỔNG HỢP MẪU THIẾT KẾ BACKDROP, THƯ MỜI LỄ KHÁNH THÀNH ĐẸP VÀ TRANG TRỌNG

Ngoài ra, trong buổi lễ khánh thành, ông Ralph Biermann – Giám đốc Điều hành Kĩ thuật khu vực Đông Nam Á cho biết Viessmann không chỉ cung cấp cho thị trường Việt Nam mà còn cho các nước trong khu vực này. Bởi tình trạng ô nhiễm ở Đông Nam Á đang ở mức báo động và các sản phẩm của Viessmann sẽ là giải pháp hoàn hảo.

Có thể nói buổi lễ khánh thành nhà máy tại Đồng Nai là một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Viessmann và một dịp để tiếp tục khẳng định sự phát triển không ngừng của mình tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.

Viessmann luôn được biết đến là một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực năng lượng và công nghệ tiên tiến. Việc đầu tư và xây dựng một nhà máy mới là một bước quan trọng để tăng cường khả năng cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp năng lượng sạch và bền vững.

VIETSKY muốn gửi lời chúc mừng và cảm ơn chân thành đến quý công ty đã tin tưởng và lựa chọn VIETSKY trở thành đơn vị cung cấp thiết bị sự kiện chất lượng và uy tín.

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Công ty tổ chức sự kiện VIETSKY tự hào là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nói chung và tổ chức lễ khánh thành nói riêng. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tận tâm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ và thành công tuyệt đối trong mỗi sự kiện. Nếu quý khách hàng có nhu cầu, chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi, mọi dịch vụ như: cho thuê âm thanh – ánh sáng, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê MC, vũ đoàn, ban nhạc,….sẽ được VIETSKY tư vấn miễn phí cho quý khách hàng.

Bài viết cùng chủ đề: