Sự kiện kick off dự án bất động sản và những điều cần biết

Sự kiện kick off dự án bất động sản và những điều cần biết

Kick off dự án là gì?

Kick off dự án là một khái niệm khá quen thuộc đối với các nhà kinh doanh hay nhà đầu tư bất động sản. Đây là một sự kiện quan trọng đối với một doanh nghiệp, được tổ chức trước khi lễ giới thiệu dự án chính thức được diễn ra.

Lễ kick off dự án hay lễ khởi động dự án có thể được tổ chức bất kỳ thời gian nào trong năm. Thời lượng của một buổi lễ kick off thường diễn ra trong khoảng 60 đến 120 phút. Và chương trình của buổi lễ phải đảm bảo đầy đủ các phần khai mạc, nội dung và bế mạc nhằm đáp ứng được các yêu cầu, tính chất của một buổi lễ kick off.

Sự kiện kick off có ý nghĩa như thế nào đối với doanh nghiệp?

Sự kiện kick off dự án bất động sản được xem là minh chứng cho sự phát triển kinh doanh của một doanh nghiệp bởi thông qua một số hoạt động tại lễ kick off  như giới thiệu thông tin chuyên sâu dự án, chính sách bán hàng, chính sách ưu đãi hay những hoạt động văn nghệ, trò chơi tập thể, teambuilding,…doanh nghiệp sẽ nhận được những đóng góp thiết thực để hoàn thiện dự án hơn cũng như góp phần tăng tính kết nối, truyền cảm hứng cho nhân viên, khách hàng và đối tác để thúc đẩy đầu tư và kinh doanh.

Lợi ích khi tổ chức lễ kick off dự án

– Tạo được ấn tượng ban đầu cũng như dựng lòng tin với các khách hàng, đối tác

– Mang đến tinh thần thoải mái, tinh thần quyết tâm trước khi bước vào một dự án mới.

– Tăng cường khả năng sáng tạo, đóng góp ý kiến để xây dựng dự án, hoàn thiện dự án, chinh phục mục tiêu kinh doanh hiệu quả.

– Là bước chuẩn bị cần có để bước giai đoạn mới.

– Nâng cao tinh thần cho nhân viên, tạo nên sự phối hợp ăn ý với đồng đội, cộng sự.

Trong kinh doanh, mỗi một sự kiện được tổ chức đều gắn liền với lợi ích và sự phát triển của doanh nghiệp, việc tổ chức sự kiện kick off dự án cũng như thế. Vì thế, để đem đến những quyền lợi và hiệu suất thiết thực nhất cho doanh nghiệp, công ty tổ chức sự VIETSKY tự tin và sẵn sàng đồng hành cùng quý doanh nghiệp triển khai tổ chức lễ kick off dự án một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Bên cạnh đó, VIETSKY còn cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, nhân sự vận hành như MC, PG – PB,…với mức chi phí hợp lý cho quý khách.