Tất Niên, Tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Tất Niên, Tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Công ty sự kiện VietSky chuyên tổ chức các sự kiện tiệc tất niên tổng kết cuối năm. Chúng tôi đã tổ chức thành công rất nhiều sự kiện lớn cho các tập đoàn trong và ngoài nước.

Year End Party – Tổ chức Year End Party  Là một hoạt động không thể thiếu trong những dịp cuối năm vì đây là thời khắc đặc biệt đánh dấu chặng đường hoạt động trong suốt một năm qua của công ty. Ngoài ra đây cũng là thời điểm, là cơ hội để tập hợp đầy đủ tất cả các thành viên của công ty, tổng kết lại hoạt động trong năm và có nhũng động thái khuyến khích dành cho nhân viên trong công ty.

Theo cách thức tổ chức Year end Party thông thường sẽ theo trình tự : Báo cáo thành tích – Khen thưởng các cá nhân, bộ phận xuất sắc – Ca nhạc giải trí – Cá trò chơi nhỏ và ăn uống…Nếu những người tham dự chưa đặt chân vào đêm tiệc mà cũng có thể đoán được lối mòn như vậy của sự kiện thì xem ra chúng ta cần phải thêm nhiều gia vị cho buổi tiệc cuối năm của mình. Các nhà tổ chức, phụ trách hãy biến buổi tiệc cuối năm thành một sự kiện đáng nhớ và là cơ hội để mọi người trong công ty hiểu biết, gắn kết với nhau hơn thay vì tạo ra một đêm Year End Party mờ nhạt và tổ chức cho có.

Để có một đêm Year End Party đậm nét, đầu tiên VIETSKY đã tạo ra nhiều Ý tưởng & Themes Party riêng cho từng chương tình làm sao có thể truyền tải được hết thông điệp mà Ban Lãnh Đạo, Ban Giám Đốc muốn nhắn gửi đến toàn thể nhân viên.

Một số hoạt động cơ bản cần thiết cho chương trình Year End Party thêm Lạ mắt – Độc đáo – Ý nghĩa.

Hoạt động đầu giờ:

Bên cạnh một đêm Year End Party hoành tráng với kịch bản chương trình sân khấu tốt, việc lấp khoảng trống trong khoảng thời gian đầu giờ là điều không thể thiếu trong các đêm Year end Party. Các hoạt động này có thể được bố trí thành các khu vực riêng biệt đặc trưng như : Khu Backdrop chụp hình, Khu trò chơi giải trí, Khu vực nghệ thuật – Vẽ Henna, Body Art…, Khu quà tặng lưu niệm. Các hoạt động này nhằm tạo không khí sôi động đầu buổi tiệc giúp mọi người giải trí nhẹ nhằng trước giờ G.

 

Ý TƯỞNG HOẠT ĐỘNG SÂN KHẤU

Sử dụng các tổ chức, nhân lực có sẵn bên ngoài như : Ca sĩ, xiếc, ảo thuật, vũ đoàn… là điều cần thiết cho một chương trình sân khấu tuy nhiên nếu lạm dụng quá nhiều sẽ làm cho người tham dự không hòa hết được vào không khí của chương trình.

Hạn chế tối đa và phát huy hết nguồn lực của nội bộ công ty là điều mà VIETSKY đã nhìn nhận qua nhiều chương trình. Mọi người hào hứng chuẩn bị những tiết mục biểu diễn, tập dợt trrước chương trình, cùng nhau nghĩ ra các phương án để thực hiện…Phát huy tinh thần tập thể & Đóng góp của từng cá nhân. Và ngày diễn ra điều đó sẽ làm cho chương trình thêm sống động và hiệu quả bất ngờ.

Với kinh nghiệm và đội ngũ tư vấn có chuyên môn, đã thực hiện và trải nghiệm nhiều chương trình khác nhau, VIETSKY sẽ chuẩn bị, lên kế hoạch và có phương án để các phòng ban phát huy được hết khả năng của mình.

Tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp tại HCM

TIẾT MỤC “ĐINH” CHO CHƯƠNG TRÌNH:

Được lồng ghép vào chưng trình và tạo điểm nhấn riêng biệt cho đêm tiệc, đồng thời tiết mục này sẽ ghi dấu ấn đậm nét cho người tham dự. Tùy vào mỗi chương trình & Tính chất mà VIETSKY sẽ sáng tạo một tiết mục đinh ấn tượng cho Doanh Nghiệp.

KHEN THƯỞNG ĐỘNG VIÊN KHÍCH LỆ:

Đôi khi người tổ chức quên đi những chi tiết nhỏ này tuy nhiên đây là “Điểm cộng” để mọi người nhớ tới chương trình nhiều hơn. Qua một năm làm việc cống hiến những người tham dự rất mong chờ mình được sướng tên cho những nỗ lực của mình, thời khắc này chính là thời điểm thích hợp nhất để làm điều đó. Không cầu kì, tốn kém, một phần quà nhỏ ý nghĩa cũng mang đến cảm giác tự hào cho người được nhận…. Đặc biệt với hoạt động này, VIETSKY có rất nhiều ý tưởng mới lạ để tôn vinh khoảnh khắc ý nghĩa này.

Kết lại để có một chương trình Year End Party riêng biệt, đậm đà bản sắc doanh nghiệp ngoài kịch bản tốt, hoạt động hay, trang trí không gian ấn tượng, thu hút…. Thì yếu tố chính vẫn nằm ở người tham dự & Nhân viên công ty, một chương trình thành công là ở đó mọi người cùng nhau chuẩn bị, lên kế hoạch và mong đợi đến ngày diễn ra.

Với VIETSKY – Ý tưởng tổ chức Year End Party  Mới lạ – Sáng tạo – Ấn tượng – Ý ngĩa là điều mà chúng tôi mong mỏi.

Ngoài ra những tiết mục biểu diễn trong chương trình, bộ phận phụ trách thực hiện cũng nên đề xuất một số phần thưởng lèm theo để tăng hiệu ứng cho các tiết mục biểu diễn.