Cung cấp MC chuyên nghiệp tại TpHCM

Cung cấp MC chuyên nghiệp tại TpHCM

Công ty Sự Kiện VietSky là công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và cung cấp nhân sự sự kiện như MC, PG, Ca Sỹ …. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ cung cấp MC sự kiện chuyên nghiệp của công ty tổ chức sự kiện VietSky.

MC là viết tắt của từ Master of Ceremonies, có nghĩa là người dẫn chương trình. Người dẫn chương trình là người lôi cuốn sự chú ý của đám đông hướng về họ để dẫn dắt mọi người tương tác và hòa nhập vào sự kiện, bất kể đó là trên truyền hình hay ngoài đời thực, như đám cưới, tiệc.

Do đó, ngay cả trong những hội nghị, sự kiện có phạm vi nhỏ hay bất kỳ chỗ nào đông người thì những ai mạnh dạn đứng lên cầm micro để dẫn dắt cũng đều được hiểu là MC. Khi nhắc đến người dẫn chương trình, mọi người thường nghĩ họ là những người có tài hoạt bát, tự tin trước công chúng, có kiến thức rộng, khôi hài, thanh lịch, duyên dáng.

Từ MC được truyền vào Việt Nam bởi MC Việt Thảo, người dẫn chương trình của Trung tâm Vân Sơn. MC tuy không phải người nổi tiếng nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong chương trình. MC đóng vai trò như một người dẫn chuyện. Một chương trình có lôi cuốn, hấp dẫn hay không, công lớn là ở người MC.

Một số kỹ năng cần có của MC.

Ngoại hình ưa nhìn sẽ tạo thiện cảm cho khán giả, từ đó thu hút khán giả hơn.

Vốn kiến thức sâu rộng sẽ giúp cho MC dễ dàng trong việc truyền đạt nội dung và ý nghĩa mà chương trình mang lại cho khán giả. Bên cạnh đó cũng là lợi thế để MC tự tin hơn trong giao tiếp và hoạt ngôn trong bất kể tình huống nào. Chất giọng tốt, nói rõ chữ. Phải biết phối hợp với những người tham gia chương trình hoặc giao lưu với khán thính giả.

Cho thuê mc tại HCM

Các dịch vụ của VietSky bao gồm:

– MC song ngữ tiếng anh

– MC song ngữ tiếng Hoa

– MC Song Ngữ Tiếng Nhật

– MC truyền Hình

– MC chuyên nghiệp

– MC tiệc cưới

– MC activation

Cung cấp mc chuyên nghiệp hcm

Với kinh nghiệm hoạt động trong ngành nhiều năm, đã từng làm việc với hàng trăm MC từ MC trẻ đến MC nổi tiếng VietSky tự tin sẽ cung cấp cho bạn nhân sự MC phù hợp với mọi yêu cầu mà doanh nghiệp đưa ra.

thuê mc sự kiện tại hcm, hà nội

.