Thuê MC Sự Kiện I Cho thuê MC giá rẻ tại HCM, Hà Nội

Thuê MC Sự Kiện I Cho thuê MC giá rẻ tại HCM, Hà Nội

Công ty Sự kiện VietSky chuyên cung cấp nhân sự MC truyền hình, MC sự kiện chuyên nghiệp tại Tp.HCM

MC là viết tắt của từ Master of Ceremonies, có nghĩa là người dẫn chương trình. Người dẫn chương trình là người lôi cuốn sự chú ý của đám đông hướng về họ để dẫn dắt mọi người tương tác và hòa nhập vào sự kiện, bất kể đó là trên truyền hình hay ngoài đời thực, như đám cưới, tiệc.

Do đó, ngay cả trong những hội nghị, sự kiện có phạm vi nhỏ hay bất kỳ chỗ nào đông người thì những ai mạnh dạn đứng lên cầm micro để dẫn dắt cũng đều được hiểu là MC. Khi nhắc đến người dẫn chương trình, mọi người thường nghĩ họ là những người có tài hoạt bát, tự tin trước công chúng, có kiến thức rộng, khôi hài, thanh lịch, duyên dáng.

Từ MC được truyền vào Việt Nam bởi MC Việt Thảo, người dẫn chương trình của Trung tâm Vân Sơn. MC tuy không phải người nổi tiếng nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong chương trình. MC đóng vai trò như một người dẫn chuyện. Một chương trình có lôi cuốn, hấp dẫn hay không, công lớn là ở người MC.

Một số kỹ năng cần có của MC.

Ngoại hình ưa nhìn sẽ tạo thiện cảm cho khán giả, từ đó thu hút khán giả hơn.

Vốn kiến thức sâu rộng sẽ giúp cho MC dễ dàng trong việc truyền đạt nội dung và ý nghĩa mà chương trình mang lại cho khán giả. Bên cạnh đó cũng là lợi thế để MC tự tin hơn trong giao tiếp và hoạt ngôn trong bất kể tình huống nào. Chất giọng tốt, nói rõ chữ. Phải biết phối hợp với những người tham gia chương trình hoặc giao lưu với khán thính giả.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

.