Top 11 Công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại TP.HCM

Top các công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại TP.HCM

TP.HCM là khu vực năng động, là nơi một ngày có thể diễn ra hàng trăm sự kiện lớn nhỏ, khác nhau. Chính vì vậy, các công ty sự kiện cũng “mọc lên như nấm” tại TP.HCM. Nhưng để chọn được một công ty tổ chức sự kiện hàng đầu uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện là một vấn đề khiến các khách hàng đau đầu. Hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn những công ty sự kiện uy tín, nhiều kinh nghiệm trong từng lĩnh vực của sự kiện. Hãy theo dõi bàiviết ngay sau đây nhé!

 

 

MỤC LỤC  [show]

1. Công ty TNHH Giải pháp Sự kiện Vietsky

2. Công ty Âm thanh Ánh sáng Hoàng Sa Việt

3. Công ty Sky Entertainment

4. Truyền thông Phan Đăng

5. Công ty TNHH Thương Mại và Du lịch Kiwi Travel

 

 

Công ty tổ chức sự kiện VIETSKY là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức thành công hàng ngàn chương trình, dự án trên toàn quốc, Công ty VIETSKY tự hào là sự lựa chọn đúng đắn, người đồng hành tin cậy tạo nên những sự kiện chuyên nghiệp, nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp của đối tác.

Liên hệ với Vietsky là bạn đang cần trọn gói các giải pháp sự kiện, từ: cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng; cho thuê màn hình LED; booking MC chuyên nghiệp,… đến tổ chức một sự kiện chỉnh chu. Thế mạnh của Vietsky trong suốt hơn 10 năm qua là những sự kiện ngoài trời như: Tổ chức lễ khởi công chuyên nghiệp, tổ chức sự kiện khánh thành nhà máy, sự kiện khai trương giá rẻ,… Nếu cần một giải pháp sự kiện trọn gói, Vietsky là công ty mà các bạn nên cân nhắc.

Công ty chuyên tổ chức sự kiện động thổ chuyên nghiệp

 

2. Công ty Âm thanh Ánh sáng Hoàng Sa Việt

Là một công ty chuyên cho thuê các thiết bị sự kiện như âm thanh, ánh sáng hàng đầu tại TP.HCM. Hoàng
Sa Việt có đội ngũ nhân sự, kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm. Với các thiết bị hiện đại, luôn được bảo trì và nâng cấp sau mỗi sự kiện. Hoàng Sa Việt hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm về ánh sáng và âm thanh tốt nhất đến quý khách hàng.

Đội ngũ nhân sự công ty Hoàng Sa Việt

3. Công ty Sky Entertainment

Ưu điểm của Sky Entertainment là có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động và sáng tạo nhất. Nguồn nhân lực trẻ sẽ mang lại những ý tưởng mới lạ cho sự kiện của các bạn.  Sky Entertainment tự tin đương đầu với các khó khăn mà khách hàng đang gặp phải. Và giúp quý khách giải quyết điều đó.

Sky Entertainment tổ chức sự kiện tất niên

4. Truyền thông Phan Đăng

Truyền thông Phan Đăng hoặc Phan Đăng Media có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Thế mạnh của Phan Đăng là có đầy đủ hệ thống trang thiết bị sự kiện bao gồm: Nhà bạt sự kiện, bàn ghế, hệ thống âm thanh – ánh sáng hiện đại,… Và điều đặc biệt là các thiết kế sự kiện của Phan Đăng có thể giúp khách hàng truyền thông trên báo chí, đài truyền hình và cả mạng xã hội, giúp phát triển thương hiệu của khách hàng.

Truyền thông – sự kiện Phan Đăng

5. Công ty TNHH Thương Mại và Du lịch Kiwi Travel

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tổ chức các sự kiện có xu hướng thiên về du lịch như Team Building thì Kiwi Travel là sự lựa chọn đáng để cân nhắc. Kiwi Travel sẽ mang đến những giá trị tinh thần đến cho doanh nghiệp và toàn thể nhân viên thông qua tổ chức sự kiện team building với những concept và ý tưởng vô cùng sáng tạo, mới mẻ giúp doanh nghiệp có thể nghỉ ngơi, thư giãn sau những tháng làm việc chăm chỉ và góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các cá nhân.

Kiwi Travel chuyên tổ chức Team Building

6. Công ty Truyền thông & Tổ chức sự kiện TV Media

Đối với TV Media & Event, ngoài mảng tổ chức sự kiện khá thành công, công ty cung cấp 6 nhóm dịch vụ chính như: Event, Team buiding, Production, Đào tạo, Design và Marketing. Những nhóm dịch vụ trên sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sự kiện của khách hàng khi cần thiết.

Công ty Truyền thông & Tổ chức sự kiện TV Media

7. Vietlink Event

Với dàn đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, Vietlink tự hào luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Các trang thiết bị sự kiện cao cấp và chuyên nghiệp mà Vietlink cung cấp như: Bàn ghế hội nghị, âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp, cổng hơi, rối hơi,… Vietlink sẽ giúp bạn tối ưu chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp khi tổ chức sự kiện.

Vietlink cung cấp giải pháp tiếp thị truyền thông chuyên nghiệp

8. HoaBinh Events

HoaBinh Events là thành viên của Hòa Bình Group chuyên tổ chức sự kiện hội nghị, triễn lãm, du lịch. Với sự đầu tư hệ thống kho xưởng rộng rãi, đầy đủ thiết bị hiện đại, đồng bộ cùng với các nhân viên thi công có trách nhiệm, lành nghề. HoaBinh Events đang dần trở thành một trong nhữ

ng công ty sự kiện uy tín tại TP.HCM.

HoaBinh Events tổ chức sự kiện hội nghị chuyên nghiệp

9. Event DCT

Được biết đến là một trong những công ty sự kiện lớn ở phía Nam, mục tiêu của DCT là mang đến những giá trị tốt đẹp cho khách hàng. DCT chuyên tổ chức các sự kiện như: Hội nghị, hội thảo, truyền thông quảng cáo,…

Event DCT

10. TTM Events

Là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại khu vực miền Nam. TTM Event có thể thực hiện đa dạng sự kiện theo yêu cầu của khách hàng. Thế mạnh của công ty là có nhiều dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp. Do đó sẽ giúp quý khách hàng có một sự kiện chuyên nghiệp nhất.

TTM Events – Công ty tổ chức sự kiện giá rẻ

Tại sao các doanh nghiệp có thể tự tổ chức sự kiện nhưng phương án tốt nhất vẫn là thuê các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM?

Với kinh nghiệm tổ chức hàng trăm, hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ khác nhau nên các công ty sự kiện dã có một quy trình làm việc giúp rút ngắn thời gian hơn. Các công ty sự kiện đã có những nhân viên sự kiện để xây dựng nên concept và triển khai thực hiện đến khi kết thúc sự kiện. Quá trình làm việc nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, nhân sự hơn. Hơn nữa, các công ty sự kiện đã có sẵn liên hệ của những nhà cung cấp thiết và nhân sự sự kiện, nên giá cả sẽ phải chăng hơn khi các doanh nghiệp tự liên hệ.

Đảm bảo quy trình được tổ chức chính xác

Đối với các sự kiện đòi hỏi có sự chính xác cao như: Tổ chức sự kiện động thổ, khai trương, khởi công,… thì quy trình sự kiện rất quan trọng. Những công ty sự kiện chuyên nghiệp tại TP.HCM đã chuyên tổ chức các sự kiện này sẽ giúp bạn có một quy trình chuẩn xác hơn và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, suôn sẻ hơn.

Nếu như các bạn vẫn còn chưa biết lựa chọn đơn vị sự kiện uy tín tại TPHCM nào, hãy cho chúng tôi một cơ hội để phục vụ quý khách tận tình nhất.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SỰ KIỆN VIETSKY

 

Hotline: 0932 68 74 77 hoặc 0965 32 69 66

Website: https://sukienvietsky.com