Dịch vụ tổ chức lễ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm mới chuyên nghiệp

Dịch vụ tổ chức lễ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm mới chuyên nghiệp

Công ty tổ chức sự kiện Vietsky, đơn vị tổ chức lễ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp mang đến cho thương hiệu của bạn một buổi lễ thật hoành tráng, ấn tương, thu hút được nguồn khán giả tham gia.

lễ ra mắt sản phẩm

Lý do nên tổ chức buổi lễ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm mới

Bất kỳ một thương hiệu nào mới ra mắt cũng đều muốn thương hiệu của mình sẽ được thị trường đón nhận nhiệt tình. Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm là một hoạt động nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm mới đến với khách hàng/ đối tác của Công ty. Đây là một hoạt động rất quan trọng, giúp cho khách hàng có ấn tượng tốt đẹp và biết tới nhiều thêm về thương hiệu. Đặc biệt là tổ chức buổi lễ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm mới, việc tổ chức một buổi lễ ra mắt thương hiệu độc đáo còn là bí quyết cho việc kinh doanh thành công của nhiều Doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Để có thể tổ chức một sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm mới chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất thì việc lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ tổ chức lễ ra mắt mỹ phẩm chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này là một điều cần thiết. Các hoạt động chuẩn bị, điều phối, sắp xếp,… nếu không được quản lý một cách hiệu quả, chuyên nghiệp sẽ dễ gây ra các tổn thật không hề nhỏ cho Công ty, làm ảnh hưởng đến hình ảnh và giá trị thương hiệu mà Công ty đã xây dựng.

lễ ra mắt sản phẩm

Vietsky công ty tổ chức sự kiện lễ ra mắt thương hiệu mới uy tín, chuyên nghiệp

Công ty tổ chức sự kiện VIETSKY là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức thành công hàng ngàn chương trình sự kiện, lễ hội, hội nghị, hội thảo trên toàn quốc, sở hữu đội ngũ nhân sự với hơn 50 nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp, năng động Công ty sự kiện VIETSKY tự hào sẽ là sự lựa chọn đúng đắn, đối tác tin cậy tạo nên những sự kiện, lễ hội chuyên nghiệp, nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp của đối tác.

Dịch vụ tổ chức lễ ra mắt mỹ phẩm tại Vietsky gồm có:

+ Miễn phí cố vấn về chương trình, kịch bản và truyền thông sự kiện

+ Dịch vụ cung cấp các thiết bị phục vụ cho việc tổ chức sự kiện: hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình led hiện đại; gian hàng sự kiện; sân khấu và khung giàn sân khấu; cổng chào; bàn ghế; thảm trải;…

+ Trang thiết bị luôn được nhập khẩu cao cấp, đầu tư liên tục, mẫu mã mới đẹp, sang trọng

Dịch vụ cung cấp nhân sự tổ chức sự kiện lễ ra mắt mỹ phẩm: MC, lễ tân, PG, gương mặt thương hiệu, ca sỹ, nhóm nhảy…

+ Dịch vụ hỗ trợ: chụp ảnh, quay phim và truyền thông đưa tin sự kiện.

Bài viết cùng chủ đề: