Mẫu kịch bản lễ ra mắt mỹ phẩm mới

Mẫu kịch bản lễ ra mắt mỹ phẩm mới

Sự kiện giới thiệu dịch vụ, sản phẩm mới là dấu mốc quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp bởi nó đóng vai trò nền móng cho các hình thức quảng cáo về sau. Để tổ chức lễ ra mắt sản phẩm nói chung và mỹ phẩm nói riêng thì nhất định phải đầu tư một kịch bản MC chuyên nghiệp, cẩn thận. Dưới đây là mẫu kịch bản lễ ra mắt sản phẩm sẵn mà Công ty tổ chức sự kiện Vietsky muốn chia sẻ, để mọi người cùng tham khảo thêm.

Lời dẫn khai mạc

Kính thưa toàn thể quý vị khách quý!

Chương trình lễ ra mắt mỹ phẩm mới của thương hiệu….sẽ được bắt đầu trong ít phút nữa. Kính mong quý vị ổn định chỗ ngồi, tắt chuông điện thoại hoặc chuyển điện thoại về chế độ rung để buổi lễ có thể bắt đầu. Xin trân trọng cảm ơn!

Chào mừng toàn thể mọi người đã đến tham dự buổi lễ ra mắt mỹ phẩm mới của thương hiệu…… ngày hôm nay. Và để mở đầu cho chương trình của chúng ta, … xin kính mời toàn thể các quý ban lãnh đạo cùng dàn khách mời cùng thưởng thức ngay tiết mục … của ca sĩ … và vũ đoàn … đầy sôi động và cuồng nhiệt ngay sau đây.

Lời dẫn giới thiệu đại biểu

Xin cảm ơn (Vũ đoàn, ca sĩ, DJ..)… đã mang đến một tiết mục mở màn đầy ấn tượng. Sau đây, chúng ta hãy cùng nhiệt liệt chào mừng tất cả các vị khách quý đã dành thời gian quý báu đến hiện diện tại sân khấu ngày hôm nay.

Về phía … (đại diện cho địa phương/ nhãn hàng/ bên liên quan/….) xin trân trọng giới thiệu:

Ông/Bà:………

Ông/Bà:………

Cùng với sự góp mặt của các vị khách quý: … đã đến tham dự sự kiện ngày hôm nay.

Phát chiếu video quá trình sản xuất và giới thiệu mỹ phẩm mới

Sau đây kính mời quý vị đại biểu, quý vị khách mời cùng toàn thể khán giả đang có mặt tại hội trường cùng xem video về quá trình sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới của thương hiệu…..

Thưa quý vị, việc tạo ra một sản phẩm mới quả là một quá trình gian nan và vất vả, đặc biệt là đối với sản phẩm về mỹ phẩm. Qua video chúng ta có thể thấy được để có thể sản xuất ra một loại mỹ phẩm mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng, là quả một quá trình kỳ công, điều chế, thử nghiệm rồi mới đưa vào sản xuất.

Tiếp theo đây, tôi xin kính mời Ông/Bà…….. đại diện cho thương hiệu…., lên phát biểu đôi lời về sản phẩm mới của thương hiệu……

Mời khách trải nghiệm sản phẩm

Cảm ơn Ông/Bà…… đã cho chúng ta những lời chia sẻ về sản phẩm.

Tiếp theo đây, kính mời quý vị đến với phần quan trọng nhất của chương trình, xin được kính mời các vị khách quý tiến lên khu vực trưng bày sản phẩm để có thể chiêm ngưỡng, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của ngày hôm nay.

Kết thúc chương trình

Chương trình lễ ra mắt mỹ phẩm mới của thương hiệu….. đến đây đã dần đi về hồi kết. Hy vọng toàn thể quý khách đã có những giây phút thoải mái khi trải nghiệm mỹ phẩm mới của thương hiệu…….Thương hiệu … xin chúc quý khách có thật nhiều sức khỏe, an khang, thịnh vương.

Một lần nữa, xin cảm ơn toàn thể khán đài đã đồng hành cùng buổi lễ ra mắt mỹ phẩm mới của thương hiệu…. Kính chào tạm biệt và hẹn gặp lại trong các sự kiện tiếp theo.

Bài viết cùng chủ đề: