Những bài nhạc nền sự kiện khai trương hay nhất

Những bài nhạc nền sự kiện khai trương hay

Nhạc tổ chức sự kiện khai trương là yếu tố không thể thiếu trong lễ khai trương, một phần là chất xúc tác giúp cảm xúc của con người được thư giãn, thăng hoa trong quá trình tham dự lễ khai trương. Bởi thế, việc chọn nhạc nền cho buổi lễ không hề đơn giản, một khi chọn sai nhạc nền sẽ tạo sự nhàm chán trong quá trình tổ chức lễ khai trương, thậm chí buổi lễ sẽ để trong lòng tham dự ấn tượng không tốt về người tổ chức. Vì thế, ban tổ chức phải rất khéo léo trong việc chọn nhạc nền tổ chức sự kiện lễ khai trương. Sau đây là 50 bài nhạc tổ chức sự kiện lễ khai trương hay và gây ấn tượng nhất cho buổi lễ khai trương của bạn.

Vai trò của âm nhạc trong lễ khai trương

Lễ khai trương là sự kiện đặc biệt quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp. Do vậy, tổ chức sự kiện khai trương cần phải chuẩn bị kỹ nhiều yếu tố. Trong đó, âm nhạc, nhạc nền là yếu tố quan trọng trong buổi lễ, bởi âm nhạc là nhân tố chính tạo ra linh hồn và cảm xúc của khách mời.

 • Âm nhạc sẽ tạo nên sự gần gủi giữa khách mời và lễ khai trương.
 • Âm nhạc sẽ đại diện cho không khí chung của sự kiện, góp phần to lớn vào sự thành công của buổi lễ.

>>>>> Xem them: Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện

Một số lưu ý khi chọn nhạc nền sự kiện khai trương

Các đơn vị tổ chức cần lựa chọn kỹ lưỡng các bản nhạc nền được sử dụng trong sự kiện. Với kinh nghiệm hơn 10 năm tổ chức hàng nghìn các sự kiện khác nhau. Công ty tổ chức sự kiện sẽ gửi đến bạn một số lưu ý quan trọng để đánh giá lựa chọn:

 • Bản nhạc cần vui tươi, sôi động, thể hiện đúng tinh thần của sự kiện tổ chức
 • Nội dung và ý nghĩa của bản nhạc cần phù hợp với mục đích tổ chức
 • Không sử dụng các bản nhạc chói tai hay được sử dụng trong bar, pub…
 • Nên sử dụng các bản nhạc phổ biến, được nhiều người biết đến.

 Một số gợi ý về các bản nhạc nền khai trương hay và ý nghĩa nhất 2023

1: Một số bản nhạc tổ chức lễ khai trương hay

2: Nhạc đón khách tham gia lễ khai trương

3: Nhạc giới thiệu đại biểu khách mời

Nhạc giới thiệu sự kiện thường là nhạc không lời và sôi động. Các bản nhạc này cần bao gồm các đoạn cao trào, nổi bật và đặc sắc. Một số bản nhạc thường được sử dụng như

4: Nhạc quay thưởng khách mời may mắn

Thông thường, một số sự kiện khai trương sẽ có tiết mục quay thưởng đặc biệt cho các khách mời. Tiết mục này được tổ chức nhằm mục đích tri ân, cũng như khuấy động không khí trong sự kiện. Vì vậy, nhạc nền cũng phải có những giai điệu kịch tính, thu hút và mới mẻ. Một số nhạc nền có thể tham khảo:

5: Nhạc cắt băng lễ khai trương

Cắt băng là nghi thức quan trọng nhất trong sự kiện khai trương. Để đảm bảo các yếu tố khách quan, bạn nên chọn các bản nhạc:

6: Nhạc xuyên suốt sự kiện khai trương

Trong các sự kiện khai trương thì âm nhạc là một trong yếu tố linh hồn trọng yếu của buổi lễ. Do đó, ngoài những thời điểm quan trọng như công bố khách mời, quay trúng thưởng, phát biểu… thì âm nhạc luôn được bật xuyên suốt trong quá trình diễn ra sự kiện. Đây là một số lưu ý khi chọn nhạc xuyên suốt sự kiện.

 • Chọn giai điệu sôi động, không lựa chọn các giai điệu du dương, dễ làm khách mời cảm thấy mệt mỏi, buồn ngủ.
 • Nên sử dụng nhạc có lời. Có thể sử dụng các bài hát tiếng Anh phổ biến
 • Bật nhỏ âm lượng của bài hát vừa đủ để khách mời có thể trò chuyện với nhau. 

Sau đây là một số bản nhạc xuyên suốt lễ khai trương:

Những bài nhạc nền phù hợp với nhiều sự kiện khác nhau

 1. Senorita – bond
 2. Martin Garrix – Bouncybob
 3. Devin Wild – Into The Night
 4. Gonna Fly Now (From Rocky)
 5. Bond – Gypsy Rhapsody
 6. The Chainsmokers – All We Know ft. Phoebe Ryan
 7. Ahrix – Nova
 8. Kap Slap ft. M. Bronx – Felt This Good
 9. Jim Yosef – Firefly
 10. Titanium / Pavane – The Piano Guys
 11. John Mayer – Free Fallin’
 12. Exodus – The Piano Player
 13. Martin Jensen – All I Wanna Do
 14. Break – Miyamoto Emiri
 15. Sam Feldt & Hook N Sling – Open Your Eyes 
 16. Gypsy Rapsody – bond
 17. Jane XØ – Lies
 18. Hungarian – bond
 19. Clean Bandit & Jess Glynne – Real Love (The Chainsmokers Remix)
 20. Jai Ho – bond
 21. Monogem – Wait And See (Deep chills Remix)
 22. Mike Williams – Bambini
 23. Rolling in the deep
 24. Love Myself (Fareoh Remix)
 25. Hailee Steinfeld – Love Myself
 26. What makes you beautiful
 27. Firestone – Conrad-Sewell
 28. Ahrix – Nova
 29. Fade hells speaker remix – yuri naeko
 30. Devin Wild – Into The Night

Một số bước trước khi tổ chức lễ khai trương

Muốn tổ chức một sự kiện khai trương thành công không chỉ cần có âm nhạc mà còn nhiều yếu tố khác dẫn đến sự thành công của sự kiện như: kịch bản khai trương, thiết bị, nhân sự,… Khi lễ khai trương thành công cũng chính là bước đầu thành công của một doanh nghiệp. Chính vì thế, khi tổ chức lễ khai trương cần có sự đầu tư kỹ càng, tránh sai sót và cần lưu ý những điều sau đây khi tổ chức sự kiện:

 • Lập kế hoạch khai trương cụ thế: kịch bản khung chương trình, kịch bản lời dẫn của MC, kịch bản cho các bài phát biểu, lên danh sách và tiền độ hoàn thành của các hạng mục cụ thể, phân công công việc, kế hoach và thời gian cụ thể, địa điểm diễn ra sự kiện, danh sách cần chuẩn bị trong sự kiện, chi phí tổ chức hạng mục,…toàn bộ kịch bản lễ khai trương cần chuẩn bị sớm để công việc được kỹ càng và ít sai sót nhất. Từ đó, xác nhận ngân sách cụ thể cho doanh nghiệp.

>>>>> Xem thêm: Mẫu kịch bản sự kiện khai trương hay nhất

 • Chọn ngày tốt để tổ chức lễ khai trương, tránh mưa gió âm u
 • Chọn địa điểm khai trương thường là nơi kinh doanh của doanh nghiệp, lựa chọn không gian đủ rộng để tiếp khách, và thực hiện các hoạt động cho buổi lễ.
 • Truyền thông trước và sau sự kiện để nhiều người biết đến doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ. Để tăng hiệu quả trong buổi lễ khai trương tặng sản phẩm dùng thử, lấy ý kiến từ khách hàng, để tạo hiệu ứng tốt với khách hàng trong tương lai.
 • Trong sự kiện khai trương cần phải trang trí không gian theo từng khu vực: Sân khấu, khu vực khách mời, khu vực đón khách, concept phải phù hợp với thương hiệu. Các tone màu thường được sử dụng trong khai trương: đỏ thẻ hiện sự may mắn, vàng thể hiện sự tài lộc, xanh dương thể hiện sự hy vọng, màu trắng thể hiện sự nhẹ nhàng,… những điều này làm bắt mắt với người tham gia buổi lễ.
 • Lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói và uy tín, đã đạt đến 80% chất lượng và sự thành công của sự kiện. Đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về buổi lễ khai trương và sẽ luôn đảm bảo các hạng mục được diên ra suôn sẻ, và khắc phục nhanh chóng nếu có một số phát sinh ngoài ý muốn.

>>>>> Xem thêm: Báo giá khai trương trọn gói, uy tín

Dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương trọn gói

Lựa chọn bản nhạc nền sự kiện khai trương chỉ là một phần nhỏ trong kế hoạch tổ chức sự kiện. Do đó, nếu bạn đang muốn tổ chức một sự kiện quan trọng, bạn nên tham khảo ý kiến của những đơn vị chuyên nghiệp như chúng tôi. Ngoài cung cấp những ý tưởng sáng tạo, độc đáo, chúng tôi còn mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Đảm bảo rằng bạn cũng như các khách mời được trải nghiệm một sự kiện thành công nhất.

Với hơn 10 năm trong ngành tổ chức sự kiện, sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ trung, chuyên nghiệp, năng động … Công ty tổ chức sự kiện sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của quý đối tác khi tìm đến các dịch vụ tổ chức sự kiện của chúng tôi.

Liên hệ Công ty tổ chức sự kiện khai trương trọn gói, đến với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sự kiện bạn muốn tổ chức.