Công ty tổ chức giải chạy bộ tại TP.HCM | Giải chạy bộ hội thao BIDV năm 2022 khu vực TP.HCM

Công ty tổ chức giải chạy bộ tại TP.HCM | Giải chạy bộ hội thao BIDV năm 2022 khu vực TP.HCM

Trong tháng 8 vừa qua, Hội thao Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV năm 2022 đã được tổ chức tại các khu vực tỉnh, thành phố trên toàn quốc. VIETSKY đã có cơ hội trở thành đơn vị đồng hành cùng với Hội thao BIDV khu vực TP.HCM trong bộ môn chạy bộ, đây cũng là bộ môn khai mạc cho Hội thao diễn ra cùng 6 bộ môn thể thao khác.

Phong trào chạy bộ đang càng ngày lớn mạnh, đặc biệt là khi các công ty bắt đầu quan tâm đến đời sống sức khỏe của nhân viên nhiều hơn. Với vai trò là đơn vị tổ chức sự kiện, VIETSKY đã hỗ trợ các dịch vụ thi công chuyên nghiệp, góp phần tạo nên một giải chạy thành công với những hạng mục được setup từ 2 giờ sáng.

Cùng BIDV khám phá cung đường Đô Đốc Tuyết 

Cung đường dự kiến xuất phát từ đường Đô Đốc Tuyết bao dọc quanh khu dân cư quận 7, kéo dài 5km, VIETSKY đã bố trí 3 trạm tiếp nước cùng các bảng chỉ dẫn đường, tạo điều kiện thuận lợi cho các vận động viên tham gia. Có kinh nghiệm tổ chức sự kiện nói chung và tổ chức các giải chạy bộ nói riêng, VIETSKY đã hỗ trợ các vận động viên hoàn thành đường chạy một một cách xuất sắc.

VIETSKY tự hào là công ty tổ chức sự kiện chuyên cung cấp trọn gói các dịch vụ và giải pháp chuyên nghiệp, đáp ứng những nhu cầu và giải quyết những khó khăn của khách hàng. Bên cạnh đó VIETSKY còn cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp, nhân sự vận hành. Đừng chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất cùng sự phục vụ chuyên nghiệp.