Đơn vị tổ chức giải chạy marathon tại Cần Giờ | Giải Green Cần Giờ Marathon 2022

Đơn vị tổ chức giải chạy marathon tại Cần Giờ | Giải Green Cần Giờ Marathon 2022

Giải Green Cần Giờ Marathon 2022 nằm trong chuỗi hoạt động của Lễ hội Nghinh Ông – một lễ hội lâu đời được Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia từ năm 2013. Đến với sự kiện này, các vận động viên không chỉ nâng cao sức khỏe mà còn lan tỏa thông điệp bảo vệ rừng, bảo vệ biển, bảo vệ tài nguyên và môi trường.

Sự kiện giải chạy marathon đã thu hút sự tham dự của hơn 3000 vận động viên. Đến từ nhiều nơi có cùng chung sở thích và mong muốn có được những trải nghiệm tuyệt vời với những “cung đường chạy đẹp như mơ”. Ước mơ chinh phục kèm theo sự nỗ lực phá vỡ giới hạn của bản thân để khám phá một phiên bản tốt hơn của chính mình. Ban tổ chức cũng tạo cơ hội cho các vận động viên nhí tham gia tranh tài ở cự ly 1,5km và 3km.

Rạng sáng ngày 18/9, các runner của Giải chạy bộ Green Cần Giờ Marathon đã có mặt từ lúc 4 giờ sáng để chuẩn bị khởi động cho phần thi của mình. Không khí vô cùng sôi nổi và mọi người vô cùng háo hức trước vạch xuất phát để chuẩn bị cho phần thi ở các cự ly 5km, 10km, 21km, 42km. Cự ly 10km và 5km là cự ly dành cho người mới tập chạy và đang trong quá trình tập luyện để nâng cao thành tích. Và cự ly 21km và 42km là cự ly dành cho các vận động viên có nhiều kinh nghiệm và đạt nhiều thành tích trong môn thể thao này.

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp VIETSKY đơn vị đồng hành cùng Green Cần Giờ Marathon

Đồng hành cùng Green Cần Giờ Marathon là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp VIETSKY. Để chuẩn bị các hạng mục cho sự kiện một cách tốt nhất, VIETSKY đã dành nhiều thời gian để khảo sát địa điểm cũng như lên phương án chi tiết cho việc vận chuyển nước, thức ăn, chất điện giải tại các trạm nước trên đường sao cho đảm bảo đầy đủ phục vụ các runner của chúng ta.

Tuy đường thông thoáng và ít xe cộ, nhưng các phương án rào chắn, bảng chỉ dẫn và dây cảnh báo đã được VIETSKY chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo sự an toàn cho các vận động viên trên đường chạy.

Với kinh nghiệm tổ chức nhiều giải chạy bộ, các hạng mục sự kiện cho giải Green Cần Giờ Marathon đã được chúng tôi cung cấp đầy đủ và chuyên nghiệp. Nếu quý khách hàng đang cần tìm nhà cung cấp các thiết bị sự kiện cho giải chạy Marathon, hãy gọi ngay cho chúng tôi.