Dịch vụ tổ chức lễ khánh thành giá rẻ tại Đắk Lắk

khánh thành

Dịch vụ tổ chức lễ khánh thành giá rẻ tại Đắk Lắk 

Theo quan điểm được nhiều người tin tưởng, việc tổ chức lễ khánh thành là một sự kiện quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp, với mong muốn hướng đến sự thuận lợi, thành công và nhằm mục đích tạo được niềm tin với các nhóm đối tác và cộng đồng khách hàng mục tiêu, tăng giá trị thương hiệu và uy tín doanh nghiệp trên thị trường.

khánh thành

Tổ chức lễ khánh thành – Làm sao để có được sự kiện “thuận buồm xuôi gió”?

Cẩn trọng từ bước chuẩn bị để có kế hoạch chi tiết

Những yếu tố không được bỏ sót trong kế hoạch tổ chức lễ khánh thành:

Khách mời: Các đối tượng tham dự cơ bản bao gồm lãnh đạo doanh nghiệp, nhân viên, đối tác.

Xác định địa điểm: thông thường sẽ cố định tại chính cơ sở doanh nghiệp, hoặc với những sự kiện khánh thành khai trương quy mô lớn, địa điểm cân nhắc cũng có thể là các khu vực công cộng đủ sức chứa gần đó. Trong trường hợp này, cần lưu ý giấy phép và nên kèm theo hoạt động roadshow và dành thời gian cho khách mời đến thăm khu vực cơ sở doanh nghiệp.

khánh thành

Dự trù ngân sách và phân bổ hợp lý cho các hạng mục: thiết bị âm thanh ánh sáng, nhân sự hoạt động, hạng mục trang trí, chi phí tiệc…

Xây dựng ý tưởng chương trình: dựa vào thông điệp cần truyền thông, giá trị doanh nghiệp mong muốn mang lại chính là nền tảng tạo nên câu chuyện xuyên suốt chương trình. Điểm cần lưu ý là ý tưởng này cần được thể hiện đồng bộ thông qua tên của chương trình, hình thức trang trí, các tiết mục biểu diễn…

Các tiết mục biểu diễn thường được lựa chọn trong tổ chức lễ khánh thành: múa lân sư rồng, múa trống, trình diễn pháo hoa…

Truyền thông góp phần lan tỏa gía trị chương trình

Tổ chức sự kiện lễ khánh thành thông thường sẽ tạo sự chú ý tại địa phương diễn ra chương trình. Và truyền thông là công cụ giúp khuếch trương ý nghĩa chương trình, tạo sức lan tỏa trong cộng đồng lớn, gia tăng hình ảnh tích cực và uy tín của doanh nghiệp. 

Có nhiều hình thức để triển khai hoạt động truyền thông:

Lưu ý các đối tác báo chí là khách mời quan trọng trong sự kiện

Triển khai các chương trình PR trước và sau sự kiện

Lựa chọn đơn vị tổ chức lễ khánh thành “mát tay” cũng là điều quan trọng

Với kinh nghiệm và uy tín trong ngành tổ chức sự kiện , đặc biệt được nhận định là mang đến nhiều may mắn cho các chương trình khánh thành khai trương trọn vẹn nhất, Vietsky tự tin mang đến sự khởi đầu thuận lợi cho các doanh nghiệp.

Các sự kiện của chúng tôi được thiết kế và chuẩn bị chu đáo dựa theo ý tưởng, mong muốn cũng như mục đích của doanh nghiệp, từ gói chi phí tiết kiệm đến các gói cao cấp nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và tổ chức lễ khánh thành thuận lợi, may mắn và tốt lành

Bài viết cùng chủ đề: