Tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp tại TP HCM | Salon Soulmate Hair Beauty & Nail

tổ chức lễ khai trương

Tổ chức lễ khai trương tại Thành phố Hồ Chí Minh | Salon Soulmate Hair Beauty & Nail

Lễ khai trương là một khái niệm vô cùng quen thuộc đối với các doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh. Theo quan niệm của ông cha ta thì “đầu xuôi đuôi lọt”, nên việc tổ chức lễ khai trương là một trong những đánh dấu sự khởi đầu cho một hoạt động kinh doanh như showroom hay cửa hàng, dù với quy mô nhỏ nhưng nó có vai trò rất quan trọng. Do đó mà khởi đầu thuận lợi thì mọi việc sau này cũng thuận buồm xuôi gió, phát triển rực rỡ. Mang đến nhiều may mắn cũng như tài lộc cho doanh nghiệp.

Tháng 8/2022 vừa qua, đội ngũ tổ chức sự kiện VIETSKY đã có cơ hội tổ chức lễ khai trương cho Salon Soulmate Hair Beauty & Nail tọa lạc tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình diễn ra với sự mở màn vô cùng tưng bừng và náo nhiệt đến từ các chú Lân Sư Rồng, đây là một biểu tượng cho hình ảnh ông địa, thần tài, lân có thể mang đến những điềm lành, may mắn và thịnh vượng. Buổi lễ khai trương đã diễn ra một cách long trọng nhưng không kém phần ấm cúng, thể hiện được sự hưng thịnh, sự khởi đầu tốt đẹp, không chỉ hứa hẹn một tương lai vững chắc mà còn khẳng định được đẳng cấp và vị thế của doanh nghiệp đối với các đối tác, khách hàng.

Khi quý khách hàng tìm đến công ty tổ chức sự kiện VIETSKY, quý khách sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình, tâm huyết. Với đội ngũ trẻ đầy tinh thần nhiệt huyết và trách nhiệm, VIETSKY sẽ đem đến các ý tưởng sáng tạo và độc đáo, thực hiện từ những điều căn bản nhất, đảm bảo bám sát yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các loại hình dịch vụ, trang thiết bị như cho thuê sân khấu, hệ thống ánh sáng, cung cấp nhân sự như PG, MC,…nhằm hỗ trợ quý khách có được một buổi lễ khai trương thành công và chỉnh chu nhất.

Sự kiện VIETSKY tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp với một mức chi phí hợp lý, và chúng tôi đáp ứng được nhu cầu quý khách hàng cần và luôn nỗ lực bằng cả trái tim trong quá trình đồng hành cùng tổ chức.